"Chiến Binh Ong là một trong hai nữ siêu anh hùng không thể thiếu trong tương lai của MCU"

   22:15 - 02/07/2018   

Nữ diễn viên thủ vai Chiến Binh Ong trong cả 2 phần của Người Kiến, Evangeline Lilly vừa tiết lộ rằng cô và “Captain Marvel” Brie Larson sẽ có một cảnh đứng cùng một chiến tuyến với nhau trong phần 2 của Cuộc Chiến Vô Cực.

Phỏng vấn Chiến Binh Ong về Avengers 4

Lilly, nữ diễn viên lần đầu tiên được “kế thừa” bộ trang phục Chiến Binh Ong trong Người Kiến và Chiến Binh Ong, gần đây đã chia sẻ trong chương trình phỏng vấn của Entertainment Tonight rằng cô và Larson hiện tại đang có một mối quan hệ khá tốt đẹp trong quá trình quay Avengers 4, bao gồm cả ngoài đời lẫn trong phim trường.

Phỏng vấn Chiến Binh Ong về Avengers 4

“Khi tôi đang làm việc trên phim trường của Avengers 4, tôi đã có cơ hội được gặp gỡ và làm quen với Brie Larson, tôi và cô ấy đã nói về chuyện đó.” Lilly tâm sự “Cô ấy sẽ trở thành nữ siêu anh hùng đầu tiên đại diện cho thương hiệu Marvel, dĩ nhiên cô ấy sẽ là Captain Marvel, và tôi chắc rằng đây sẽ là giai đoạn khởi đầu cho rất nhiều tựa đề phim của Marvel, ví dụ như Black Widow, Scarlet Witch..”

“Ý tôi là tôi không biết rõ ai sẽ là người tiếp theo có phần phim riêng, nhưng đây chỉ mới là bắt đầu.” cô kết thúc.

Phỏng vấn Chiến Binh Ong về Avengers 4

Chủ tịch Marvel, Kevin Feige cũng đã gợi ý rằng ngoài Captain Marvel thì Chiến Binh Ong là một trong hai nhân vật không thể thiếu trong tương lai của MCU.

Phỏng vấn Chiến Binh Ong về Avengers 4

Dù sao thì với những gợi ý trên, chúng ta có thể an tâm một điều từ trước khi bộ phim Người Kiến và Chiến Binh Ong ra mắt, rằng Chiến Binh Ong Hope van Dyne sẽ không bị “búng tay” cho tới cuối hành trình tìm kiếm lại người mẹ mất tích của cô.

Phỏng vấn Chiến Binh Ong về Avengers 4

Brie Larson sẽ thủ vai Captain Marvel/Carol Danvers, trong bộ phim solo đầu tiên của mình, dự kiến sẽ ra mắt vào 08/03/2019. Và sau đó tới lượt bom tấn Avengers 4 vào 26/04/2019, tiếp nối những sự kiện của Avengers: Infinity War.

XEM THÊM: Trailer Ant Man and The Wasp

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT