Photoshop quá đà mỹ nhân Hoa ngữ bị cộng đồng mạng vạch trần

   17:40 - 14/01/2018   

Mỗi lần đăng tải một bức ảnh lên mạng xã hôi các mỹ nhân Hoa ngữ đều sử dụng photoshop để bản thân trở nên lung linh hơn. Tuy nhiên có những lần do lạm dụng photoshop quá đà mà các mỹ nhân này bị cộng đồng mạng vạch trần.

1. Quan Hiểu Đồng

Bạn gái Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng là một gương mặt trẻ tài năng của làng giải trí xứ Trung, mỗi lần xuất hiện trước truyền thông Quan Hiểu Đồng đều cho mọi người thấy sự xinh đẹp của mình. Đặc biệt là mỗi lần xuất hiện trên tại chí Quan Hiểu Đồng khiến mọi người không thể rời mắt.

Photoshop quá đà mỹ nhân Hoa ngữ bị cộng đồng mạng vạch trần

Bàn chân 7 ngón quỷ dị của Quan Hiểu Đồng.

Tuy nhiên mới đây, khi những bức ảnh Quan Hiểu Đồng chụp cho tạp chí Bazaar được tung ra thì cộng đồng mạng không khỏi hoảng hốt trước bàn chân 7 ngón của mỹ nữ trẻ này.  Việc này khiến cho cư dân mạng ôm bụng cười, chỉ vì photoshop quá đà mà bạn gái Lộc Hàm bỗng dưng có tận 7 ngón chân.

2. Châu Đông Vũ

Nữ diễn viên 9x Châu Đông Vũ được biết đến là gương mặt trẻ tài năng của làng giải trí Hoa ngữ. Với diễn xuất chắc tay, tự nhiên Châu Đông Vũ nhận được nhiều lời ca tụng "có cánh" và nhiều giải thưởng trong sự nghiệp.

Photoshop quá đà mỹ nhân Hoa ngữ bị cộng đồng mạng vạch trần

Châu Đông Vũ với đôi chân kém đẹp trong gương.

Không quá nổi bật về nhan sắc, nhưng cô lại sở hữu một đôi chân thon dài là niềm mơ ước của biết bao cô gái. Tuy nhiên trong bức ảnh này ta có thể nhận ra chân của Châu Đông Vũ khi nhìn trong gương hoàn toàn không thon gọn như bên ngoài.

3. Tạ Na

Cô nàng MC Tạ Na cũng bị chính chiếc gương trong phòng tập của mình bóc mẽ một cách không thương tiếc. Câu chuyện là khi cô nàng đăng tải lên trang cá nhân của mình một bức ảnh trong phòng tập với vòng 3 căng tròn khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Photoshop quá đà mỹ nhân Hoa ngữ bị cộng đồng mạng vạch trần

Tạ Na bị gương tố cáo vòng 3 khiêm tốn.

Sẽ chẳng có chuyện gì nếu không có người tinh ý nhận ra vòng 3 của cô nàng MC trong gương lại rất khiêm tốn. Tạ Na đã bị chiếc gương của mình phản bội, xem ra sau này cô nàng phải tránh nơi có gương khi muốn khoe vòng 3 rồi.

4. Dương Mịch

Dương Mịch luôn được biết đến là mỹ nhân với đôi chân khiến nhiều người ao ước nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên khi đào lại những bức ảnh cũ của nàng mỹ nhân này, có một bức ảnh của cô nàng khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả.

Photoshop quá đà mỹ nhân Hoa ngữ bị cộng đồng mạng vạch trần

Đôi chân dài quá khổ của Dương Mịch.

Do quá lạm dùng photoshop cô nàng đã trở thành nạn nhân của công nghệ này. Trong bức ảnh này chân của Dương Mịch như dài dấp 2-3 lần phần thân bên trên, trông cô nàng giống như sợi dây co giãn vậy.

5. Phạm Băng Băng

Photoshop quá đà mỹ nhân Hoa ngữ bị cộng đồng mạng vạch trần

Phạm Băng Băng bị gương tố cáo.

Nữ hoàng giải trí Phạm Băng Băng cũng bị chính chiếc gương mà mình đứng cạnh phản bội không thương tiếc. Chiếc gương đã tố cáo Phạm Băng Băng có vòng eo bánh mì chứ không phải 3 vòng rõ nét như trong ảnh.

6. Đường Yên

Khi lên ảnh mỹ nhân nào cũng muốn mình có được những bức ảnh đẹp với làn da trắng sáng, ngọt ngào. Tuy nhiên đôi khi vì chỉnh quá tay mà những bức ảnh củ những mỹ nhân này trở nên thật hài hước, như bức ảnh của Đường Yên dưới đây.

Photoshop quá đà mỹ nhân Hoa ngữ bị cộng đồng mạng vạch trần

Đường Yên trở thành nạn nhân của photoshop quá đà.

Vì quá lạm dụng photoshop để có được đôi chân trắng sáng mà Đường Yên bị mất luôn cả đầu gối, bức ảnh khiến nhiều người cười ngất.

Photoshop khiến cho những bức ảnh của các mỹ nhân Hoa ngữ trên đây trở nên hút mắt hơn. Tuy nhiên đôi khi vì photoshop quá đà mà những bức ảnh đó lại trở thành trò cười cho cư dân mạng như những mỹ nhân trên đây.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận