Bất chấp scandal, nhà đài vẫn sắp lịch để đưa Phù Dao của Dương Mịch lên sóng?

   17:23 - 08/05/2018   

Những tưởng scandal từ thiện sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của Dương Mịch. Tuy nhiên nàng Bạch Thiển đã chứng minh địa vị vững chắc của mình trong làng giải trí.

Phù Dao của Dương Mịch sẽ lên sóng vào thàng 6?

Cuối tháng 3 năm nay, làng giải Hoa ngữ đã chấn động trước tin Dương Mịch bị tố cáo quỵt quà từ thiện cho trường học khiếm thị. Sự kiện đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và sự nghiệp của Dương Mịch. Không chỉ nàng Bạch Thiển mà những người thân thiết với cô như bố, cô bạn AngelaBaby, đàn em Địch Lệ Nhiệt Ba... cũng thành mục tiêu công kích của cư dân mạng.

Phù Dao của Dương Mịch sẽ lên sóng vào thàng 6?

Phù Dao của Dương Mịch sẽ lên sóng vào thàng 6?

Vì vụ scandal này mà Dương Mịch đã đánh mất rất nhiều hợp đồng quảng cáo lớn cũng như phải gác lại rất nhiều kế hoạch quan trọng của mình. Nhiều fan Dương Mịch cũng tỏ ý lo lắng dự án truyền hình Phù Dao của thần tượng sẽ bị vạ lây và không thể lên sóng trong năm nay.

Phù Dao của Dương Mịch sẽ lên sóng vào thàng 6?

Được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng nổi tiếng, Phù Dao vốn nhận được rất nhiều kỳ vọng của người hâm mộ. Trong bộ phim mới này, Dương Mịch sẽ hợp tác với nam diễn viên nổi tiếng Đài Loan là Nguyễn Kinh Thiên. Ngay từ khi trailer đầu tiên được hé lộ, Phù Dao đã được nhiều chuyên gia dự đoán là sẽ gây bão chẳng hề kém cạnh các tác phẩm trước đó của Dương Mịch như Người Phiên Dịch hay Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Phù Dao của Dương Mịch sẽ lên sóng vào thàng 6?

Trái ngược với sự lo lắng của người hâm mộ, nhiều blogger nổi tiếng của Hoa ngữ khẳng định Phù Dao vẫn là dự án "đinh" của đài truyền hình. Thời gian gần đây, cộng đồng mạng bất ngờ xuất hiện thông tin nhà đài đã lên lịch để phát sóng Phù Dao. Theo dự kiến, bộ phim sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 19/06 tới trên cả đài Chiết Giang lẫn trang xem phim trực tuyến QQ.

Bạn có hy vọng Phù Dao của Dương Mịch sẽ lên sóng vào tháng 6 năm nay không?

Những màn “biến hình” cơ thể hết hồn của các diễn viên khi nhận phim mới

Tin đồn Phim mới Người hâm mộ

DienAnh.Net

Gửi bình luận