Phù Dao Hoàng Hậu của Dương Mịch vừa lên sóng đã nhận hàng ngàn đánh giá "xót lòng"

   11:00 - 21/06/2018   

Phù Dao Hoàng Hậu do Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên đóng chính luôn nằm trong top những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất hè năm nay. Thế nhưng, chỉ vừa mới phát sóng những tập đầu tiên, bộ phim đã bị "hắt hủi" với số điểm Douban cực thấp và hàng ngàn đánh giá 1 sao.

Phù Dao Hoàng Hậu của Dương Mịch nhận số điểm cực thấp

Phù Dao Hoàng Hậu do Dương Mịch Và Nguyễn Kinh Thiên đóng chính vừa lên sóng đã bị đánh giá thấp.

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên, Phù Dao Hoàng Hậu được đánh giá là có nội dung cực hay và hấp dẫn. Lại thêm dàn diễn viên lung linh từ chính tới phụ như Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang,... bộ phim được nhận định là sẽ "bàn thắng lớn" trên truyền hình của Dương Mịch. Tuy nhiên, kết quả lại hoàn toàn trái ngược.

Phù Dao Hoàng Hậu của Dương Mịch nhận số điểm cực thấp

Phù Dao Hoàng Hậu quy tụ dàn diễn viên đình đám.

Trên Douban - trang đánh giá phim nổi tiếng và chất lượng nhất của Trung Quốc, Phù Dao Hoàng Hậu chỉ nhận được 4,9/10 điểm và 44.4% số người đáng giá 1 sao. Có thể nói đây là một khởi đầu không mấy thành công của Phù Dao Hoàng Hậu và Dương Mịch.

Phù Dao Hoàng Hậu của Dương Mịch nhận số điểm cực thấp

Bộ phim bị đánh giá cự thấp trên Douban.

"Kỹ năng diễn xuất của Nguyễn Kinh Thiên thì không có gì đáng bàn cãi rồi, nhưng còn Dương Mịch thì thật sự không thể nuốt trôi được, diễn quá gượng gạo", "Chất lượng phim còn không bằng Phượng Tù Hoàng, lại một tác phẩm nữa của Dương Mịch không đạt tiêu chuẩn", "Phẫu thuật thẩm mỹ, quỵt tiền từ thiện, bỏ bê gia đình con cái, 1 sao"... một vài bình luận trên trang Douban.

Phù Dao Hoàng Hậu của Dương Mịch nhận số điểm cực thấp

Diễn xuất của Dương Mịch lại một lần nữa không được lòng khán giả.

Nguyên nhân của chuyện này được cho là vì scandal quỵt tiền từ thiện của Dương Mịch cách đây không lâu. Hơn nữa vừa mới phát sóng 2 tập đầu tiên, Phù Dao Hoàng Hậu đã bị tố đạo nhái tình tiết của Harry Potter. Chưa dừng lại ở đó, diễn xuất gượng gạo của Dương Mịch khi vào vai Mạnh Phù Dao cũng khiến nhiều khán giả vô cùng ngán ngẩm.

Phù Dao Hoàng Hậu của Dương Mịch nhận số điểm cực thấp

Bị tố đạo nhái Harry Potter khiến Phù dao Hoàng Hậu phải nhận vô số chỉ trích.

Tuy nhiên hiện tại, Phù Dao Hoàng Hậu mới chỉ đang phát sóng những tập đầu tiên. Hi vọng rằng trong những tập sau, bộ phim sẽ có cải thiện và khiến khán giả có cái nhìn khác hơn.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Phù Dao Hoàng hậu trailer

Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận