Phù thủy ác Bellatrix Lestrange (Harry Potter) hóa Bà tiên xinh đẹp

   00:00 - 05/12/2014   

Helena Bonham Carter từng vào vai Phù thủy ác Bellatrix Lestrange trong Harry Potter nay đã thay đổi với tạo hình dịu dàng xinh đẹp trong bộ phim mới "Cinderella" (Lọ Lem) của Disney.

Những khán giả đã quen hình ảnh đáng sợ của nữ diễn viên Helena Bonham Carter trong các bộ phim Alice in Wonderland, Les Misérables hay series Harry Potter, nay sẽ bất ngờ khi thấy tạo hình mới của cô trong bộ phim Cinderella (Lọ Lem)  của Disney. Trong tấm poster mới vừa được phát hành do nghệ sỹ Annie Leibovitz thực hiện, Helena Bonham Carter trông thật xinh đẹp khi hóa thành Bà tiên đỡ đầu cho Lọ Lem (Lily James) trong phim.
 
Phù thủy ác Bellatrix Lestrange (Harry Potter) hóa Bà tiên xinh đẹp 1
   Helena Bonham Carter trong những bộ phim trước
 
Phù thủy ác Bellatrix Lestrange (Harry Potter) hóa Bà tiên xinh đẹp 2
…và trong Cinderella
 
Đối lập hoàn toàn với gương mặt độc ác của phù thủy Bellatrix Lestrange trong Harry Potter and the Order of the Phoenix, Helena Bonham Carter thật hiền dịu trong bộ váy bằng voan trắng, mái tóc nhuộm vàng uốn thành lọn. Trong tay Bà tiên đỡ đầu cũng là cây gậy phép thuật, nhưng không giống gậy của Bellatrix Lestrange chuyên gây ra nỗi đau cho người khác, cây gậy phép của Bà tiên mang đến niềm vui và hạnh phúc cho Lọ Lem đáng thương.
 
Phù thủy ác Bellatrix Lestrange (Harry Potter) hóa Bà tiên xinh đẹp 3
 
Phù thủy ác Bellatrix Lestrange (Harry Potter) hóa Bà tiên xinh đẹp 4
         Bà tiên đỡ đầu đang phù phép cho Lọ Lem biến thành công chúa
 
Ngày hôm qua, Disney cũng phát hành tấm áp phích giới thiệu tạo hình của Mẹ kế Lọ lem (Cate Blanchett), cũng như hai con gái riêng của bà ta là Anastasia (Holliday Grainger) và Drisella (Sophie McShera). Từ vẻ ngoài của họ, có thể thấy Cinderella sẽ có một khoảng thời gian khó khăn khi phải đối phó với mẹ và các chị kế của mình. Thái độ của họ cho thấy cả ba sẵn sàng để hành hạ cô gái trẻ mọi lúc, mọi nơi.
 
Phù thủy ác Bellatrix Lestrange (Harry Potter) hóa Bà tiên xinh đẹp 5
 
Câu chuyện Lọ Lem kể về cô gái trẻ Ella có cha là thương gia. Ông tái hôn sau cái chết của mẹ cô, nhưng nào ngờ đã đón về nhà cơn ác mộng của cô con gái ruột. Sau khi cha của Ella bất ngờ qua đời, cuộc sống của cô như rơi vào địa ngục vì sự ghen tuông và độc ác của mẹ kế và hai chị. Bất chấp sự tàn ác giáng xuống đời mình, Ella quyết tâm thực hiện những lời trăng trối của mẹ cô: "Hãy sống với lòng dũng cảm và tử tế". Cô không để mình rơi vào tuyệt vọng, cũng như không oán hận những kẻ đã sỉ nhục mình.
 
Phù thủy ác Bellatrix Lestrange (Harry Potter) hóa Bà tiên xinh đẹp 6
 
 
Cinderella do đạo diễn Kenneth Branagh chỉ đạo thực hiện. Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Richard Madden, Stellan Skarsgård, Hayley Atwell và những diễn viên khác. Cinderella (Lọ Lem) dự kiến ra rạp vào ngày 13/3/2015.
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận