Phùng Thiệu Phong nói về vợ, hé lộ địa vị nữ hoàng của Triệu Lệ Dĩnh trong gia đình

   10:44 - 29/10/2019   

Dù lớn tuổi và gia thế giàu có hơn bà xã, nhưng trong lòng Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh luôn được coi trọng như nữ hoàng và là điểm tựa vững chắc của mình.

Phùng Thiệu Phong hé lộ địa vị nữ hoàng của Triệu Lệ Dĩnh trong nhà

Trong một show truyền hình gần đây, Phùng Thiệu Phong lại thu hút được sự chú ý của nhiều người khi lại tiếp tục chia sẻ nhiều câu chuyện về gia đình nhỏ của mình. Cũng trong buổi phỏng vấn này, vì mải nói chuyện mà Phùng Thiệu Phong đã vô tình để lộ tên ở nhà của con trai. Khi phát hiện mình lỡ miệng, việc đầu tiên Phùng Thiệu Phong làm chính là gọi điện thoại báo cho bà xã Triệu Lệ Dĩnh. Bằng sự quyết đoán của Triệu Lệ Dĩnh, đoàn sản xuất đã quyết định che tên của cậu bé theo ý bố mẹ.

Phùng Thiệu Phong hé lộ địa vị nữ hoàng của Triệu Lệ Dĩnh trong nhà

>>>>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên nói về con trai, thành bà nội trợ không muốn quay lại làm việc

Phùng Thiệu Phong cũng gián tiếp hé lộ, Triệu Lệ Dĩnh chính là bà hoàng và cũng là điểm tựa lớn nhất trong lòng mình. Anh chia sẻ mỗi khi quay phim gặp vấn đề không thoải mái, cách giải quyết của anh chính là về nhà ôm vợ khóc. Những lúc như thế Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn lẳng lặng chờ chồng phát tiết cảm xúc tiêu cực. Chờ khi tâm trạng của Phùng Thiệu Phong ổn định hơn, cô liền "dụ dỗ" chồng chơi với con trai để lấy lại tinh thần.

Phùng Thiệu Phong hé lộ địa vị nữ hoàng của Triệu Lệ Dĩnh trong nhà

Mỗi lần nói đến Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong thường gọi cô là "vợ của tôi". Dù chỉ mới kết hôn được 1 năm nhưng Triệu Lệ Dĩnh đã giữ vị trí rất quan trọng trong lòng Phùng Thiệu Phong, anh cũng không hề ngại ngùng để lộ điểm yếu của mình trước mặt vợ. Lúc quay cảnh ngồi trên trực thăng, Phùng Thiệu Phong cũng chủ động gọi điện thoại cho Triệu Lệ Dĩnh.

Phùng Thiệu Phong hé lộ địa vị nữ hoàng của Triệu Lệ Dĩnh trong nhà

Phùng Thiệu Phong hé lộ địa vị nữ hoàng của Triệu Lệ Dĩnh trong nhà

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Ngày sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong ôm ấp che chở vợ như công chúa

Thông qua cách nói chuyện của Phùng Thiệu Phong mọi người có thể cảm nhận được tình yêu và sự trân trọng anh dành cho vợ. Thậm chí Phùng Thiệu Phong còn chẳng ngại ngùng gián tiếp hé lộ địa vị nữ hoàng của Triệu Lệ Dĩnh trong gia đình. Không chỉ thể hiện qua lời nói, mỗi lần Phùng Thiệu Phong đi cùng với Triệu Lệ Dĩnh, anh đều chăm sóc vợ rất chu đáo và ân cần. Trái ngược với tin đồn gia đình Phùng Thiệu Phong coi thường, hắt hủi Triệu Lệ Dĩnh vì xuất thân nông thôn. 

Chưa công bố ngày đám cưới, netizen đã chọn xong dàn phù dâu, phù rể cho Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong

Tin bên lề Chuyện nhà sao Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận