Phùng Thiệu Phong, Victoria f(x) dính nghi án hẹn hò

   00:00 - 13/12/2015   

Theo truyền thông, sau khi hợp tác chung trong 'Vương quốc ảo', hai người đã chuyển từ tình đồng nghiệp sang tình yêu.

Trang On cho hay, Phùng Thiệu Phong và Victoria (fx) hai lần hợp tác trên màn ảnh với dự án Đám cưới của bạn thân và hiện là Vương quốc ảo. Nhờ đó, họ trở nên thân thiết. Theo nguồn tin từ phía ê-kíp làm phim Vương quốc ảo, Phùng và người đẹp Victoria dính như sam trên phim trường.

Phùng Thiệu Phong Victoria fx dính nghi án hẹn hò
Phùng Thiệu Phong và Victoria bị bắt gặp tình cảm trên phim trường.

Ngày 11/12, trang Nam Phương đô thị báo công bố ảnh cặp sao ôm eo tình cảm. Trong một tấm ảnh khác, tranh thủ giờ nghỉ ngơi, tài tử Lan Lăng Vương đặt tay lên đùi nữ đồng nghiệp. Đây được coi là bằng chứng cho thấy hai diễn viên nổi tiếng nảy sinh tình cảm, phim giả tình thật.

Trả lời phỏng vấn vào tối 11/12, phía Phùng Thiệu Phong phủ nhận thông tin hẹn hò. Họ cho biết, nam diễn viên 37 tuổi quý mến Victoria nhưng giữa họ chỉ là mối quan hệ bạn bè thân thiết. Nói về hành động thân mật trên mức bạn bè do báo chí đăng tải, đại diện này vội thanh minh: 'Đó chỉ là lúc họ đang diễn thử'.

Phùng Thiệu Phong Victoria fx dính nghi án hẹn hò
Tài tử Lan Lăng Vương đặt tay lên đùi Victoria khi cô đang uống nước.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, lời giải thích của họ không thỏa đáng bởi 'hình ảnh ghi lại không giống như đang quay thử'.

Phùng Thiệu Phong nổi tiếng với vai Bát A Ca trong Cung tỏa tâm ngọc. Anh từng vướng tin đồn tình cảm với Dương Mịch khi hợp tác chung. Năm 2012, anh công khai chuyện yêu đương với người đẹp Nghê Ni. Hồi tháng 5, anh bất ngờ tuyên bố chia tay bạn gái sau 3 năm hẹn hò.

Victoria được biết với vai trò thành viên nhóm f(x). Những năm đầu khởi nghiệp, cô tập trung phát triển tại Hàn Quốc. Vài năm trở lại, cô thường về quê nhà đóng phim. Về đời tư, Victoria từng có tin đồn yêu Changmin (DBSK).

Phùng Thiệu Phong Victoria fx dính nghi án hẹn hò
Phùng Thiệu Phong và Victoria thân thiết sau khi hợp tác chung.

 

Theo Zing

Gửi bình luận