Chính thức xác nhận: Phượng Cửu, Đế Quân của Chẩm Thượng Thư là Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang

   10:49 - 25/01/2018   

Năm 2017 khán giả truyền hình đã được mãn nhãn với rất nhiều bộ phim hay tiêu biểu như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, Sở Kiều truyện,…

Đặc biệt khi nhắc đến Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, ngoài mối tình trải qua 3 kiếp với yêu – hận – tình – thù của cặp đôi chính Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình đóng) – Bạch Thiển (Dương Mịch đóng), khán giả còn không thể nào quên được mối tình chưa trọn vẹn của nàng hồ ly Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Mối tình chưa trọn vẹn của cặp đôi phụ mà hot không kém cặp đôi chính này đã khiến nhiều người phải tiếc nuối.

Phượng Cửu, Đế Quân chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang

Mối tình chưa trọn vẹn của Phượng Cửu và Đông Hoa trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa khiến khán giả tiếc nuối.

Nhưng khán giả truyền hình sẽ không còn phải kéo dài sự tiếc nuối này lâu nữa, mới đây Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đã xác định sẽ đóng chính trong bộ phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử, kể về mối tình đầy gian truân, trắc trở của nàng Cửu vỹ hồ ly Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân.

Phượng Cửu, Đế Quân chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư công bố nam, nữ chính là Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sau khi bộ phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa kết thúc đã có rất nhiều tin đồn về việc chuyển thể phần tiếp theo là Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư thành phim truyền hình. Tin này vừa tung ra đã có rất nhiều cái tên được cho là sẽ đảm nhận vai Phượng Cửu và Đông Hoa.

Phượng Cửu, Đế Quân chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang

Chúc Tự Đan và Từ Hải Kiều từng vướng tin đồn đóng Chẩm Thượng Thư.

Tuy nhiên đến cuối cùng Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang mới là cặp đôi được chọn đóng chính trong Chẩm Thượng Thư. Tin này vừa tung ra đã khiến cộng đồng mạng nổi sóng, cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Bởi sau Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh nàng Phượng Cửu ngây thơ, đáng yêu của Địch Lệ Nhiệt Ba và một Đông Hoa Đế Quân lạnh lung nhưng cũng rất có tình của Cao Vỹ Quang.

Phượng Cửu, Đế Quân chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang

Vẻ ngây thơ, đáng yêu của nàng Bạch Phượng Cửu do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng.

Phượng Cửu, Đế Quân chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang

Cao Vỹ Quang trong vai Đông Hoa Đế Quân lạnh lùng nhưng cũng rất có tình.

Phượng Cửu, Đế Quân chỉ có thể là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang

Đến cuối cùng Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang mới là Phượng Cửu và Đông Hoa trong lòng khán giả.

Cho đến cuối cùng chỉ có Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang mới có thể trở thành Phượng Cửu và Đông Hoa trong lòng khán giả truyền hình. Dù còn chưa khai máy nhưng bộ phim được kì vọng rất cao, sự kết hợp của cặp đôi hot nhất làng giải trí Hoa ngữ này liệu có thể đưa Chẩm Thượng Thư thành bom tấn truyền hình cổ trang khi công chiểu hay không? Liệu bộ phim có tạo được tiếng vang như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa hay không? Tất cả chỉ chờ vào sự thể hiện của Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang trong thời gian sắp tới.

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

(Ảnh: Internet)

Phim hot Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận