Ant-Man và "gấu" long lanh trong poster mới của Ant-Man and the Wasp

   09:05 - 02/06/2018   

Poster mới của bộ phim được tung ra cho thị trường Mỹ Latinh, thể hiện cả hai nhân vật chính, ở kích-thước-bình-thường (và cả phiên bản bé tí tẹo nữa, đố bạn tìm ra?). 

Poster mới nhất của phim Ant-Man and the Wasp
Nếu bạn vẫn chưa thấy thì anh Kiến đang chạy bộ dí theo chị Ong trên tựa đề Marvel Studios nhé!

Poster mới nhất của phim Ant-Man and the Wasp

Được ấn định ngày công chiếu hơn 2 tháng sau khi Avengers Infinity War tung hoành tại rạp, Marvel đang từng bước quảng bá cho Ant-Man and the Wasp. Một động thái hoàn hảo để "dọn dẹp" những cảm xúc tiêu cực sau Infinity War và "xốc" lại tinh thần khán giả với sự vui nhộn hài hước của anh Kiến với cô bạn đồng hành. Cho đến hiện nay, khán giả đã có một cái nhìn "thoáng qua" về bộ phim mới với một TV spot của phim, khi anh Kiến Scott Lang lên kế hoạch ngăn chặn Ghost - nhân vật phản diện của phim.

Poster mới nhất của phim Ant-Man and the Wasp
Poster chính thức của Ant-Man and the Wasp

Ant-Man anh the Wasp đang được mong đợi khá nhiều. Có bối cảnh thời gian trước sự kiện Avengers Infinity War, bộ phim được mong đợi sẽ tươi sáng và lạc quan hơn bom tấn kỷ niệm 10 năm của Marvel Studios. Kể ra thì anh chàng Kiến cũng khá là may mắn khi được "chen chân" một bộ phim của riêng mình ngay trong năm sinh nhật thứ 10 của đế chế Marvel! Ant-Man and the Wasp được kỳ vọng sẽ thành công hơn phần mở đầu đã đạt mức doanh thu $57.2 triệu USD trong tuần đầu tiên ra mắt.

Bộ phim được đạo diễn bởi Peyton Reed, Ant-Man and the Wasp có sự tham gia của các ngôi sao Paul Rudd, Evangeline Lilly, Bobby Cannavale, Michael Peña.

Bộ phim được dự tính ra mắt vào tháng 7 năm 2018.

XEM THÊM: Trailer Ant-Man and the Wasp Vietsub

Poster

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT