5 phim kinh điển ‘lỡ tay’ làm lộ tình tiết hot qua poster nhưng chẳng ai hay biết

   08:45 - 31/05/2018   

Spoiler - Tiết lộ nội dung phim luôn là “kẻ thù” mà các nhà sản xuất không bao giờ muốn phim của mình gặp phải. Họ tìm mọi cách để đánh lạc hướng sự chú ý, thậm chí diễn viên viết cả tâm thư kêu gọi người hâm mộ “tém tém” lại…

Mục đích của hành động này là giúp khán giả “vẹn nguyên” cảm xúc tò mò, háo hức trước khi ra rạp... và dĩ nhiên là đem về doanh thu cao nhất có thể sau bao công sức.

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp không biết là vô tình hay hữu ý mà cái kết đã “lồ lộ” trên poster phim. Và không nhiều người nhận ra những dấu hiệu này:

5. Poster phim Free Willy (1993)

Hãy nhìn poster đi! 

Bạn có tự đoán ra nội dung câu chuyện về tình bạn cảm động giữa cậu bé Jesse 12 tuổi và Willy, chú cá voi kia không? Trong khi tất cả những thông tin bạn biết trước khi phim ra mắt nó xoay quanh 1 cậu bé và 1 con cá voi sát thủ.

poster tiết lộ kết quả phim
"Lỡ rồi giờ sao..."

Xong sau đó còn “nhắn nhủ” nhau trên MXH thế này nữa chứ:

(Tạm dịch: Nhà sản xuất phim: Muốn làm gì làm, chỉ cần đừng “bưng” cái kết phim lên poster là được.

Gã làm poster: Lỡ rồi giờ sao.)

4. Poster phim Prometheus (2012)

Bí Ẩn Hành Tinh Chết lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 21, khi hai tiến sĩ khoa học Elizabeth ShawCharlie Holloway phát hiện ra những vết tích của một nền văn minh cổ đại được chạm khắc trên các hang động. Cả hai thuyết phục được tổ chức Weyland tài trợ ngân sách và mời một số nhà địa chất, nghiên cứu cùng thực hiện chuyến thám hiểm tới hành tinh lạ. Con tàu Prometheus là chiếc chìa khóa đưa họ đi tìm câu trả lời về bí ẩn nguồn gốc loài người…

Nhưng mà nếu chưa xem thì bạn vẫn có thể biết trước là con tàu vũ trụ ấy bị đâm, vì nó đã bị tiết lộ trong poster rồi này.

poster tiết lộ kết quả phim
“Phim tuyệt đấy nhưng mà không lẽ họ thực sự để lộ tình tiết con tàu Prometheus bị đâm thế này à?”

3. Poster phim Terminator Genisys (2015)

Với những ai đi xem phim Kẻ Hủy Diệt này mà không lướt qua poster thì còn bất ngờ khi cuối cùng phát hiện ra John Connor (do Jason Clarke thủ vai) chính là Kẻ Hủy Diệt.

Còn bạn nào tìm hiểu và thấy poster chứa Kẻ Hủy Diệt “to bự” như này thì bảo đảm là mất đi phần cảm xúc kinh ngạc đáng lẽ ra phải có.

poster tiết lộ kết quả phim
Như vầy thì còn gì vui nữa nhà sản xuất ơi.

2. Poster phim 10 Cloverfield Lane

Một bộ phim được âm thầm sản xuất, lặng lẽ ra rạp trong cảnh không được khán giả lẫn truyền thông quan tâm để ý. Nhưng 10 Cloverfield Lane đã được cả Rotten Tomatoes đánh giá 90% tươi lẫn Metacritic với 76%, còn điểm IMDB là 7,7.

Bộ phim kể về một thảm họa trên mặt đất khiến con người không thể sinh sống trên đó được nữa. Nếu bạn tò mò muốn biết thảm họa đó là gì, thì chỉ cần nhìn qua poster là được.

poster tiết lộ kết quả phim
Chạy ngay đi...

1. Poster phim Thor: The Dark World

Nội dung phim tiếp nối những sự kiện trong The Avengers (2012), khi vị thần Loki (Tom Hiddleston thủ vai) – người em khác dòng máu của thần sấm sét Thor (Chris Hemsworth) - đưa đạo quân vũ trụ tới đánh chiếm New York. Sau khi cùng nhóm Avengers đánh bại mối đe dọa này, Thor tự tay áp giải Loki về thánh địa Asgard cho vua cha Odin (Anthony Hopkins) xử lý. Ông quyết định tống giam vĩnh viễn Loki vào ngục tù mặc cho sự xót thương của hoàng hậu Frigga (Rene Russo).

Nhưng kết cục thì sao? Không ai nói cũng biết. Vì trong poster, Loki đang ngồi với tư thế đạo mạo cùng với chiếc mũ của Odin và chiếc búa của Thor, một tình tiết đáng lẽ sẽ “gây sốc” cho tất cả những ai xem phim.

poster tiết lộ kết quả phim
Hư hư thật thật, trong thật có hư, trong hư có thật, không biết đâu là thật, đâu là hư...

XEM THÊM: Infinity War Cast - Funny Moment

Poster

Theo Diply/Lostbirt

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT