"Thư ký Kim" tập 10: Anh Lee quyết lấy lòng "nhà vợ" để mau chóng được rước chị Kim về nhà

   15:31 - 05/07/2018   

Sau khi đã chính thức trở thành người yêu, phó chủ tịch Lee đã có những dự định mới cho chuyện tình của mình và trong tập 10 sắp tới anh sẽ xúc tiến thực hiện ngay.

Preview 'What Wrong With Secretary Kim?' tập 10

Mặc dù mới đang ở giai đoạn mới yêu nhưng phó chủ tịch Lee đã không ngại thể hiện rõ quan điểm rằng anh sẽ lấy thư ký Kim chứ không phải chỉ dừng lại ở việc tìm hiểu. Trong những hình ảnh mới tung ra thì tập 10 này Lee Young Joon sẽ bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện của gia đình thư ký Kim Mi So. Đây như một sự ra mắt của chàng trai trẻ với gia đình vợ nên phó chủ tịch đã chuẩn bị rất cẩn thận, trên tay đầy hoa và quà.

Preview 'What Wrong With Secretary Kim?' tập 10

Như các tập trước đó cho thấy hai bà chị của thư ký Kim là Kim Pil Nam và Kim Mal Hee chẳng thích gì anh chàng phó chủ tịch kênh kiệu, ích kỷ này. Thậm chí phó chủ tịch còn từng nghe được những lời chê bai của cả hai dành cho mình, chính vì vậy lần xuất hiện ra mắt này càng khiến cho các chị của thư ký Kim bất ngờ đến há hốc miệng. Trước sự chào đón chẳng mấy vui vẻ này phó chủ tịch lập tức mất tự tin.

Preview 'What Wrong With Secretary Kim?' tập 10

Đội ngũ sản xuất phim tiết lộ về tập 10: "Trong tập 10 này Park Seo Joon sẽ có cuộc gặp gỡ đầu tiên với gia đình của Park Min Young và sẽ có vô vàn tình huống hài hước, thú vị diễn ra. Hãy cùng chờ đón để xem phó chủ tịch sẽ làm những gì để lấy lòng những người chị khó tính của thư ký Kim để được gia đình chấp thuận là bạn trai của cô".

Preview 'What Wrong With Secretary Kim?' tập 10

Tập 10 cũng sẽ làm rõ thêm về chuyện quá khứ của phó chủ tịch và thư ký Kim khi cuối tập 9 dường như cô đã hoàn toàn có thể khẳng định phó chủ tịch là người anh mà cô đã gặp lúc nhỏ. "What's Wrong With Secretary Kim?" tiếp tục lên sóng tối nay trên đài cáp tvN.

Preview 'What Wrong With Secretary Kim?' tập 10
 

"Thư ký Kim" Chị Kim quá đẹp khiến anh Lee không thể không hôn

Review Phim nên xem Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT