Producer tập 3: Dàn sao sáng chói không cứu được mạch phim

   00:00 - 23/05/2015   

Dù quy tụ dàn sao sáng chói làm khách mời nhưng tập 3 Producer vẫn bị fan la ó do mạch phim chậm chạp và rời rạc.

Tập 3 của Producer xoay quanh việc đôi ngũ sản xuất chương trình 2 ngày 1 đêm rục rịch tuyển thành viên mới nhưng gặp vô vàn khó khăn. Sau khi hàng loạt khách mời nam do PD Ra Joon Mo (Cha Tae Hyun) đề xuất đều không đồng ý tham dự, đội ngũ sản xuất chương trình đã chuyển sang ý định mời các ca sĩ thần tượng tham gia. Theo lời gợi ý của Baek Seung Chan (Kim Soo Hyun), các ngôi sao khi đến tham gia sẽ được “ghép đôi” với nhau nhằm tăng mức độ hấp dẫn khán giả.

Producer tập 3 Dàn sao sáng chói không cứu được mạch phim

Quan hệ của Kim Soo Hyun và IU đã có những bước tiến quan trọng trong tập 3.

Để thực hiện mùa mới với các khách mời nữ, ekip 2 ngày 1 đêm phải lao vào một cuộc tìm kiếm thành viên mới. Hani của EXID là một trong những mục tiêu đầu tiên nhưng không may cô lại dính vào scandal đánh nhau sau khi uống rượu say. Trong khi mọi người đang đau đầu tìm thành viên mới, PD thực tập Baek Seung Chan đã đưa ra gợi ý mời Cindy (IU) tham dự chương trình, ý tưởng này được mọi người rất ủng hộ.

Chàng PD Baek tuy ngố tàu nhưng lại may mắn có được số điện thoại của thần thượng đang nổi Cindy sau khi cho cô mượn ô lúc trời mưa. Mặc dù vẫn rất lạnh lùng nhưng Cindy bắt đầu tỏ ra khá quan tâm đến Baek Seung Chan. Cô kiên nhẫn chờ đợi tin nhắn và ngồi nghe ý tưởng chương trình do anh trình bày, đồng thời còn lên mạng để tìm lời giải thích cho những hành động của anh chàng. Sau khi nhận được lời mời, cô hỏi ý kiến công ty quản lý thì bị ngăn cấm kịch liệt.

Producer tập 3 Dàn sao sáng chói không cứu được mạch phim

Việc công ty quản lý không cho IU tham gia 2 ngày 1 đêm khiến ekip của Kim Soo Hyun gặp nhiều trục trặc.

Trong tập 3 này, "người phụ nữ thét ra lửa" Tak Ye Jin (Gong Hyo Jin) sau bao phen dọa nạt, chễ giếu đồng nghiệp cũng bắt đầu ý thức đến sự cô độc của bản thân. Cô dần nhận ra sự quan tâm đặc biệt trên mức tình cảm của mình với Ra Joon Mo. Jang Hyuk và "chàng lọ lem" Hee Chun đã tham gia làm cameo trong Producer với vai hai người bạn trai cũ của Tak Ye Jin, giờ quay lại làm "quân sư quạt mo" cho cô trong chuyện tình cảm. Cả hai anh chàng đều khẳng định chắc nịch rằng Ye Jin có tình cảm với Ra Joon Mo, nhưng vấn đề là chính bản thân cô cũng không biết điều đó.

Producer tập 3 Dàn sao sáng chói không cứu được mạch phim

Producer quyền lực Tak Ye Jin dần nhận ra sự cô đơn của mình.

Producer tập 3 Dàn sao sáng chói không cứu được mạch phim

Khán giả cười bò với tạo hình của Jang Hyuk trong vai bạn trai cũ của Gong Hyo Jin.

Hàng loạt khách mời đình đám khác cũng tham dự trong tập phim này như Park Jin Young, Nichkhun, Sun Mi, Hani… với các vai diễn xoay quanh cuộc tuyển chọn thành viên của gameshow thực tế 2 ngày 1 đêm. Tuy nhiên, cho đến những phút cuối cùng của tập 3, Ra Joon Mo và Baek Seung Chan vẫn chưa tuyển được thành viên nào.

Producer tập 3 Dàn sao sáng chói không cứu được mạch phim

Hàng loạt ngôi sao đình đám có mặt trong tập 3.

Mối quan hệ của Ra Joon Mo và Baek Seung Chan đang dần được xoa dịu khi trong tập này, PD Ra đứng ra bảo vệ hậu bối của mình trước những lời chỉ trích từ giám đốc công ty quản lý của Cindy, đồng thời đưa anh chàng đi ăn cùng các tiền bối khác.

Producer tập 3 Dàn sao sáng chói không cứu được mạch phim

Rating của bộ phim trong tập 3 vẫn khá khả quan ở mức hai chữ số mặc dù nội dung vấp phải sự thất vọng, phê phán của công chúng. Một điểm sáng đáng ghi nhận là diễn xuất của dàn diễn viên ngày càng "lên tay" qua từng tập. Đặc biệt, Kim Soo Hyun đang dần khắc họa tốt hơn một hình ảnh PD Baek Seung Chan tuy ngố tàu nhưng luôn hết lòng với công việc, liên tục đưa ra những ý tưởng mới đáng giá. Tuy nhiên, mạch phim chậm chạp và rối rắm vẫn khiến khá nhiều fan cảm thấy buồn ngủ lúc xem phim.

 

 

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận