Chuyện đời dữ dội của ông anh Thanos: Mất đời trai năm... 11 tuổi và hàng đống bê bối đời tư!

   20:30 - 05/06/2018   

Chỉ mới nửa đầu năm 2018 mà nam diễn viên Josh Brolin đã góp trong 3 phim bom tấn với toàn những vai phản diện quan trọng: Thanos trong Avengers: Infinity War, Cable trong Deadpool 2 và gã đặc vụ lọc lõi Matt Graver trong Sicario 2. Trong khi Avengers: Infinity War và Deadpool 2 đã thắng lớn về mặt doanh thu thì Sicario 2 (ra rạp vào 29/6 sắp tới) vì đây là phần tiếp theo của Sicario – một tuyệt phẩm hình sự.

Josh Brolin "hốt trọn" hai vai diễn phản diện đình đám nửa đầu năm 2018: Thanos của Avengers: Infinity War và Cable của Deadpool 2
Josh Brolin "hốt trọn" hai vai diễn phản diện đình đám nửa đầu năm 2018: Thanos của Avengers: Infinity War và Cable của Deadpool 2

Sự nghiệp sáng rỡ như vậy nhưng trước khi bước đi trên con đường trải đầy hoa hồng như ngày hôm nay thì Josh Brolin đã trải qua một quá khứ dữ dội.

Josh Brolin sinh năm 1968 trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Josh Brolin từ nhỏ đã được rất nhiều người biết đến với tư cách là con trai của tài tử gạo cội James Brolin.

Do được nuông chiều, Josh Brolin trở thành một cậu trai hư hỏng. Ông từng chia sẻ đã bắt đầu quan hệ tình dục từ năm 11 tuổi, đến năm 16 tuổi thì sử dụng ma túy và sống những ngày trẻ tuổi trượt dài trong ma túy và trộm cắp. 19 tuổi, Josh vào tù vì bị cảnh sát bắt khi đang tham gia một cuộc ẩu đả.

Quá khứ dữ dội của nam diễn viên Josh Brolin

Quá khứ dữ dội của nam diễn viên Josh Brolin

Sau đó, cú sốc khi mẹ qua đời đã khiến Josh Brolin nhận ra mình cần phải làm lại cuộc đời. Ông cai nghiện ma túy, tập trung cho sự nghiệp diễn xuất và xây dựng gia đình.

Tuy nhiên khi trở thành một ngôi sao Hollywood, Josh lại sa ngã vào rượu chè, thường xuyên say xỉn, gây gổ và thậm chí từng bị vợ cũ là Diana Lane tố bạo hành.

Năm 2013 là thời điểm đen tối nhất trong cuộc đời Josh Brolin. Ông bị bắt vì say xỉn và đánh nhau trong một quán bar, sau đó phải vào trung tâm cai nghiện. Từ đó, Josh đã thề sẽ không động tới một giọt rượu nào cho đến cuối đời. Cho dù thế, ông vẫn không thể vãn hồi cuộc hôn nhân kéo dài 9 năm của mình. Cùng lúc với rắc rối đời tư, Josh Brolin cũng thất bại trong cả ba phim Gangster Squad, OldboyLabor Day.

Quá khứ dữ dội của nam diễn viên Josh Brolin

Năm 2014, bỏ sau lưng tất cả nhưng bê bối đời tư, Josh Brolin trở lại với nghệ thuật và gặt hái được những thành công trong sự nghiệp. Ông tham gia vào hàng loạt các bộ phim được đánh giá cao như: Inherent Vice, Sicario, Everest, Hail, Caesar...

Quá khứ dữ dội của nam diễn viên Josh Brolin

Cái tên Josh Brolin phổ biến với các fan Marvel từ 2014 khi ông kí hợp đồng vào vai phản diện Thanos. Sau khi xuất hiện chớp nhoáng trong Guardians of the Galaxy (2014) và Avengers: Age of Ultron (2015), Thanos của Josh Brolin trở thành trung tâm của sự chú ý với vai trò quan trọng trong Avengers: Infinity War. Với chiếc Găng tay Vô cực mang quyền năng tối thượng, Thanos là kẻ thù lớn nhất, khó nhằn nhất từ trước tới nay của Biệt đội Siêu Anh hùng. Tiếp ngay sau Infinity War, Josh hóa thân thành phản diện Cable trong Deadpool 2

Quá khứ dữ dội của nam diễn viên Josh Brolin

Cả đạo diễn của Deadpool 2 lẫn chủ tịch hãng Marvel đều cho rằng Josh Brolin quá hoàn hảo với vai diễn của mình, đến mức họ không thể trao vai đó cho bất cứ ai khác.

Josh Brolin cũng sẽ tái xuất trong Avengers 4 - bom tấn được kỳ vọng hàng đầu năm sau, đồng thời thủ vai Cable ba lần nữa theo hợp đồng đã kí. 

XEM THÊM: Thanos vs Superman

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT