"Quà sinh nhật" đặc biệt từ Zack Snyder dành cho "Superman" Henry Cavill

   17:22 - 06/05/2018   

Zack Snyder đã chúc mừng sinh nhật lần thứ 35 của Henry Cavill bằng một món quà hết sức đặc biệt: bức ảnh casting đã đem lại cho anh vai diễn Superman trong bộ phim Man of Steel. Trước đó Cavill đã từng xuất hiện trong những phim như Stardust Immortals, cũng như TV series The Tudors, nhưng sự nghiệp của Cavill chỉ gây tiếng tăm vang dội khi anh được thể hiện diễn xuất của mình trong vai Clark Kent/Superman. Đây là bộ phim tái khởi động lại cho thương hiệu phim về siêu anh hùng của DC sau nỗ lực không thành công của Bryan Singer với Superman Returns năm 2006.

'Quà sinh nhật' đặc biệt từ Zack Snyder dành cho Superman Henry Cavill

Man of Steel khi ra mắt đã phải vượt qua rất nhiều trở ngại để thoát khỏi hình tượng Siêu Nhân cổ điển của đạo diễn Richard Donner năm 1978, khiến cho vai diễn của Christopher Reeve trở thành tượng đài, và bản thân ông trở thành một hiện tượng điện ảnh cũng như nền văn hóa đại chúng. Tìm được một diễn viên thay thế và nối tiếp diễn xuất đạt đến huyền thoại như Reeve là một điều không dễ dàng, đấy là còn nói nhẹ. Và hình tượng Superman trong bức ảnh được Cavill thể hiện đã khiến Snyder thuyết phục Warner Bros thành công, đưa Superman phiên bản Henry Cavill trở thành tượng đài tiếp theo. 

'Quà sinh nhật' đặc biệt từ Zack Snyder dành cho Superman Henry Cavill
"Đây là bức ảnh tôi thực hiện để cho studio thấy được đây mới là Superman của tôi... họ đã đồng ý. Bộ trang phục được lấy từ Warner và Henry đã vô cùng trân trọng kế thừa nó - Chúc mừng sinh nhật người anh em của tôi"

Trên mạng xã hội Vero, Snyder đã chia sẻ một tấm ảnh và đặc biệt nhấn mạnh rằng đây là bức ảnh đánh dấu khởi đầu của một Superman mới. Trong bức ảnh là ánh mắt xa xăm của Cavill trong trang phục Superman, sự ấn tượng của bức ảnh ngay lập tức được công nhận khi nam diễn viên khoác trên mình bộ áo Superman của Christopher ReeveSnyder đã lấy về từ Warner Bros. Trong tựa đề, Snyder đã diễn tả sự vinh dự của Cavill khi anh trở thành "truyền nhân" của nhân vật điện ảnh huyền thoại này, theo sau đó là lời chúc mừng: "Chúc mừng sinh nhật nhé, người anh em của tôi."

Những dự án sắp tới của Vũ trụ Điện ảnh DC sẽ gồm có Aquaman do James Wan đạo diễn, và Wonder Woman 2 do Patty Jenkins đạo diễn, Cavill sẽ được khoác áo Superman một lần nữa trong bộ phim Man of Steel phần 2. Với phần tiếp theo sẽ sớm được ra mắt, hy vọng nam tài tử Henry Cavill sẽ nắm bắt được cơ hội của mình để thực sự ghi dấu ấn của riêng mình lên vai diễn Superman, để lại những ấn tượng bất hủ cho các fan hâm mộ của DC.

BATMAN ĐẠI CHIẾN SUPERMAN: ÁNH SÁNG CÔNG LÝ

Tin bên lề superman

Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT