Quản lý sao Hoa Ngữ: Người tận tâm một lòng một dạ, kẻ trở mặt đâm lén sau lưng

   10:22 - 16/10/2017   

Trong làng giải trí, một trong những yếu tố giúp nghệ sĩ đứng vững và phát triển mạnh chính là người quản lý. Người quản lý phụ trách sắp xếp nhiều thứ, định hướng và đối ngoại. Vì thế, nhiều sao chính là nhờ vào sự giỏi giang của người quản lý mà sự nghiệp lên như diều gặp gió. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng không thiếu những người quản lý thiếu trách nhiệm, quay lưng với nghệ sĩ của chính mình.

Lưu Diệc Phi

Trần Kim Phi vừa là người quản lý vừa là cha nuôi của Lưu Diệc Phi, đối với những thành công của cô, ông là người giữ vai trò rất lớn, từ việc giúp cô đổi tên đến việc giúp cô mở cánh cửa vào thị trường quốc tế.

Quản lý sao Hoa Ngữ: kẻ tận tâm, người vô tâm!

Quản lý sao Hoa Ngữ: kẻ tận tâm, người vô tâm!

Trần Kim Phi còn là một doanh nhân thành đạt, vì thế nhiều người cho rằng ông chính là “đại gia”chống lưng cho Lưu Diệc Phi, vì tham gia hoạt động nào, Trần Kim Phi cũng luôn xuất hiện bên cạnh Lưu Diệc Phi.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng có được thành công như ngày nay, công sức của người quản lý của cô không phải nhỏ. Mục Hiểu Quang, người quản lý tận tụy của cô, vốn gốc là người Đài Loan. Nhiều người xem ông là ông trùm giải trí xứ Đài vì không ít lần phóng tay đầu tư cho hàng loạt phim bom tấn.

Trở thành người quản lý của Phạm Băng Băng, Mục Hiểu Quang không ít lần giúp cô “xử đẹp” các trang báo muốn hủy hoại danh tiếng của cô, còn giúp cô rời khỏi công ty quản lý cũ Hoa Nghị Huynh Đệ và tỏa sáng như hiện nay.

Quản lý sao Hoa Ngữ: kẻ tận tâm, người vô tâm!

Quản lý sao Hoa Ngữ: kẻ tận tâm, người vô tâm!

Hình ảnh Mục Hiểu Quang luôn xuất hiện bên cạnh Phạm Băng Băng khiến không ít lần cả hai dính vào những tin đồn không đáng có về tình cảm. Tuy nhiên, sau tất cả, Phạm Băng Băng đã có Lý Thần bên cạnh, Mục Hiểu Quang cùng cô chỉ có quan hệ công việc, giữa nghệ sĩ và người quản lý.

Trịnh Sảng

Trước khi sở hữu phòng làm việc riêng như hiên nay, Trịnh Sảng từng gắn bó tuổi thanh xuân của mình với Thiên Ngu. Tuy thông tin về người quản lý cũ của cô không được tiết lộ nhiều, nhưng lúc ấy, hậu thuẫn phía sau cô có vẻ không được “mạnh mẽ” cho lắm.

Đối mặt với những tin đồn, scandal của Trịnh Sảng, dường như phía công ty quản lý của cô “thúc thủ vô sách”, vì thế, tên cô thường bị nhắc đến trên các trang báo hay phương tiện truyền thông. Điều ấy khiến cô nàng nhận gạch “xây mấy cái nhà cũng không hết”.

Quản lý sao Hoa Ngữ: kẻ tận tâm, người vô tâm!

Khi rời khỏi Thiên Ngu, Trịnh Sảng mở phòng làm việc riêng và để người nhà quản lý.

Dương Mịch

Vào nghề nhiều năm, Dương Mịch luôn có 2 người quản lý bên cạnh: Tằng Gia và Triệu Nhược Nghiêu. Tằng Gia là người quản lý đầu tiên của cô, theo cô từ lúc cô mới 16 tuổi, và kề vai sát cánh đến nay đã chục năm hơn.

Quản lý sao Hoa Ngữ: kẻ tận tâm, người vô tâm!

Tuy rằng nhiều lúc cả hai “thất thủ” khi để những tin đồn không tốt bủa vây Dương Mịch như loạt tin đồn về tình cảm, hôn nhân… nhưng với tình cảm hơn 10 năm của họ, Dương Mịch đến nay vẫn không đổi người quản lý dù đã đổi sang công ty mới, vì giữa họ không chỉ là quan hệ công việc, hơn nữa là tình cảm thân như ruột thịt.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh là cô nàng khá “xui xẻo” khi dính phải người quản lý “đi bôi bác” nghệ sĩ của mình. Vụ việc giữa cô cùng người quản lý cũ – Hách Như vỡ lở vào năm 2015, khi lộ ra đoạn chat được cho là của Hách Như với nội dung tin nhắn bôi bác Triệu Lệ Dĩnh.

Quản lý sao Hoa Ngữ: kẻ tận tâm, người vô tâm!

"Không sai, sau khi tôi biết bối cảnh của cô ấy không tốt, thì không muốn làm nữa, cô ấy nói với tôi, cô ta muốn đóng phim, sau không cần làm việc như thế nữa, trước đây nghèo quá, rồi khóc rất đáng thương. Còn luôn nói với tôi rằng cô ta tuyệt đối không vong ân phụ nghĩa, tôi thấy cô ta thân gái một mình ở Bắc Kinh quá đáng thương, nên mới tiếp tục làm quản lý cho cô ta" - Đoạn tin nhắn được cho là của Hách Như.

Quản lý sao Hoa Ngữ: kẻ tận tâm, người vô tâm!

Hách Như, quản lý cũ của Triệu Lệ Dĩnh

Dù Hách Như từng lên tiếng rằng đoạn tin nhắn đó không phải của cô, và quan hệ giữa cô cùng Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất tốt, nhưng cuối cùng cả hai vẫn chấm dứt quan hệ công việc. Việc Triệu Lệ Dĩnh đổi người quản lý khiến fan của cô thở phào nhẹ nhõm.

Lộc Hàm

Lộc Hàm có một người quản lý đồng thời là người bạn thân thiết của anh từ năm cấp ba, Cao Tô Nghiêu, Lão Cao. Có thể nói người này là một người quản lý 100 điểm khi kiêm cả vai trò vệ sĩ, bảo mẫu chăm sóc Lộc Hàm.

Quản lý sao Hoa Ngữ: kẻ tận tâm, người vô tâm!

Quản lý sao Hoa Ngữ: kẻ tận tâm, người vô tâm!

Fan của anh gọi là Cao Bảo Mẫu, dù bất cứ scandal nào, Lão Cao luôn đứng ra thanh minh, giải thích rõ ràng. Lão Cao chính là trợ thủ đắc lực của Lộc Hàm trên con đường sự nghiệp của anh.

TFBOYS

Nhóm TFBoys mỗi người đều có một trợ lý riêng, và cả 3 có chung một chị quản lý, Nhâm Kiều Kiều. Trên phương diện công việc, nhiều người cho rằng cô đối xử không công bằng với cả 3 thành viên, cho là thiếu “tay nghề” quản lý, nhất là việc PR và xử lý các scandal, khủng hoảng.

Quản lý sao Hoa Ngữ: kẻ tận tâm, người vô tâm!

Tuy nhiên, nhiều người cũng nhận thấy cô đối với 3 mẩu của TFBoys như các em trai của mình, tình cảm giữa họ rất tốt.

Thành công hay thất bại của một người nghệ sĩ không chỉ phụ thuộc vào cá nhân nghệ sĩ, còn phụ thuộc vào “cái tâm” của người quản lý. Vì thế, sau lưng một người nghệ sĩ thành công luôn cần có một người quản lý tận tâm tận lực.

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận