"Quân vương bất diệt" tiếp tục chuỗi giảm rating bất chấp Lee Min Ho gồng sức diễn đủ mọi cảm xúc

   11:44 - 01/06/2020   

Mặc dù đang đi vào những tập cuối cùng đáng ra phải được ủng hộ hơn, đáng ra rating phải cao hơn nhưng “Quân vương bất diệt” lại đang phải chứng kiến điều hoàn toàn ngược lại, dường như không gì có thể cứu vãn được sự trượt dốc của tác phẩm này.

'Quân vương bất diệt' tiếp tục chuỗi giảm rating ở tập 13

Tuần vừa rồi, “Quân vương bất diệt” chỉ chiếu một tập vào tối thứ 7 ngày 30 tháng 5 và kết quả của phim lại một lần nữa làm các fan thất vọng và lo sốt vó. Rating tập 13 chỉ đạt 5.6% và 7.7% toàn quốc, tiếp tục giảm hơn so với tuần trước và chỉ hơn phim đài cáp không đáng kể. Kết quả này thực sự báo động và khiến các fan thêm một lần thất vọng vì phim không thể bật trở lại được như kỳ vọng.

'Quân vương bất diệt' tiếp tục chuỗi giảm rating ở tập 13

>>>>> Xem thêm: Những cặp đôi phim Hàn bị chê yêu đương nhạt nhẽo, không thu hút: Lee Min Ho - Kim Go Eun đầu bảng

Trong tập 13 vừa qua rất nhiều nút thắt và cao trào đã xảy ra, các tình tiết được đẩy cao lên rất nhiều, gây tò mò cực độ cho khán giả. Đặc biệt là Lee Min Ho, anh chàng phải đối mặt với vô vàn nguy hiểm, rất nhiều cảnh phải đẩy cảm xúc lên tận cùng. Đau đớn, bất ngờ, bi thương, đổ máu, rơi nước mắt, chiến đấu… và nam diễn viên hoàn toàn thể hiện được diễn xuất vững chắc qua từng cảnh, giúp Lee Gon ấn tượng hơn bao giờ hết.

'Quân vương bất diệt' tiếp tục chuỗi giảm rating ở tập 13

>>>>> Xem thêm: "Quân vương bất diệt" đi đến đoạn cuối, Lee Min Ho - Kim Go Eun cũng hoàn thành tất cả các cảnh quay

Tập 14 sắp tới sẽ còn có thêm nhiều tình tiết thú vị nữa như việc cả Lee Gon và phản diện Lee Lim đều nhận ra Lee Gon sẽ là người tự cứu mình trong quá khứ và Lee Rim đã tìm ra được trục thời gian trên con đường giữa hai thế giới và quay về quá khứ tự đối thoại với mình. Số phận của Lee Gon đang rơi vào nguy hiểm hơn bao giờ hết. 

'Quân vương bất diệt' tiếp tục chuỗi giảm rating ở tập 13

Mặc dù rating giảm dần đều, bị xem là “bom xịt” nhưng “Quân vương bất diệt vẫn thu hút sự chú ý của một bộ phận fan quốc tế và khán giả đang vô cùng mong chờ tập tiếp theo để tiếp tục khám phá những tình tiết mới. Phim đang lên sóng đài SBS các tối 6-7 hàng tuần.

'Quân vương bất diệt' tiếp tục chuỗi giảm rating ở tập 13

 

Càng đáng sợ càng đáng xem, đừng bỏ lỡ loạt drama Hàn huyền bí, ma quỷ cực đỉnh này

Review Phim hot Rating Mỹ nam Diễn xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận