“Quân Vương Bất Diệt” tung loạt ảnh hoàng đế Lee Min Ho - cận vệ Woo Do Hwan phong độ ngời ngời

   16:13 - 06/04/2020   

Càng gần ngày lên sóng, các fan càng được thưởng thức những hình ảnh tuyệt đẹp được đoàn phim “Quân Vương Bất Diệt” tung ra và mới đây nhất là loạt ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi trai đẹp hoàng gia hoàng đế Lee Gon và cận vệ Jo Young.

“Quân Vương Bất Diệt” tung loạt ảnh Lee Min Ho - Woo Do Hwan

“Quân Vương Bất Diệt” là bộ phim kỳ ảo xây dựng câu chuyện về hai vụ trụ song song cùng tồn tại một đất nước Hàn Quốc, tuy nhiên mỗi bên lại đi theo một chế độ khác nhau. Một bên là quân chủ lập hiến còn bên kia là dân chủ. Lee Min Ho vào vai hoàng đế Lee Gon, một người hoàn hảo và tỉ mỉ, anh sẽ bắt tay cùng cô nàng Jung Tae Eul (Kim Go Eun) để bảo vệ mọi người.

“Quân Vương Bất Diệt” tung loạt ảnh Lee Min Ho - Woo Do Hwan

>>>>> Xem thêm: Những bậc đế vương oai phong, khí chất nhất màn ảnh nhỏ Hàn: Lee Min Ho chính thức góp mặt

Mới đây đoàn phim vừa tung ra hình ảnh mới của hai nam chính Lee Min Ho và Woo Do Hwan. Trong phim, Lee Min Ho đóng vai một bộ đôi luôn song hành, hoàng đế Lee Gon và đội trưởng cận vệ hoàng gia Jo Young. Cả hai gặp nhau lần đầu khi còn là những đứa trẻ trong cung điện hoàng gia và trải qua nhiều năm thăng trầm đã hình thành một mối liên kết tin tưởng mạnh mẽ như hai anh em.

“Quân Vương Bất Diệt” tung loạt ảnh Lee Min Ho - Woo Do Hwan

>>>>> Xem thêm: 9 drama Hàn chính thức lên sóng tháng 4 này: Lee Min Ho tái xuất với “Quân Vương Bất Diệt”

Hình ảnh mới cho thấy Jo Young đi theo Lee Gon khi anh đi dự một đám tang. Hoàng đế tỏa ra sự ấm áp và buồn bã khi gặp gia đình người quá cố còn Jo Young luôn đi phía sau, dõi theo tình hình và cố gắng hết sức để bảo vệ quân vương với sự trợ giúp của đội cận vệ. Sau khi Lee Gon tỏ lòng thành kính với người đã khuất, anh nhanh chóng được Jo Young hộ tống ra khỏi khu vực đông phóng viên vây quanh rất chuyên nghiệp.

“Quân Vương Bất Diệt” tung loạt ảnh Lee Min Ho - Woo Do Hwan

“Quân Vương Bất Diệt” được xem là một trong những drama hot nhất của năm 2020 này, phim sẽ chính thức lên sóng đài SBS từ ngày 17 tháng 04 tới.

 

4 nam thần được dự đoán sẽ chiếm mọi spotlight của Song Joong Ki và Lee Min Ho

Phim hot Mỹ nam Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận