Quý Bình sốc vì đóng cảnh nóng với vai vua độ xe

   00:00 - 17/12/2014   

Nam diễn viên cho biết anh phải thực hiện khá nhiều cảnh nóng trong phim “Tốc độ và Đường cong” với Diễm My 9x, Lê Khánh và Phương Dung.

Trong phim Tốc độ và Đường cong, phim Việt đầu tiên về xe độ, Quý Bình và Khương Ngọc vào hai vai nam chính. Trong đó, Quý Bình đóng vai Nin - vua độ xe từ Thái Lan trở về Việt Nam hoạt động trong một xưởng sửa chữa và độ xe.
 
Quý Bình sốc vì đóng cảnh nóng với vai vua độ xe
Tạo hình của Quý Bình trong phim "Tốc độ và Đường cong".

Quý Bình cho biết: “Nin không phải là một vai diễn quá xa lạ với tôi nhưng nó vẫn khiến tôi có một chút sốc vì có quá nhiều cảnh diễn nhạy cảm với bạn diễn. Tôi khá lo lắng nhưng sau đó rất an tâm vì các cảnh này đều rất cần thiết để nói lên tính cách nhân vật. Thậm chí cảnh nóng trong phim cũng là một phần rất quan trọng liên quan trực tiếp đến nhân vật”.

Trở về từ Thái Lan, nhân vật Nin là một tay thợ sửa máy cừ khôi và được nhiều người ưu ái dành cho tên gọi “Vua độ xe” bởi bất kỳ một chiếc xe nào khi qua tay anh đều trở nên khác biệt và đẳng cấp. Với sự giúp sức của người chủ gara nơi anh làm việc tại Thái Lan, Nin trở về Việt Nam và mang theo nhiều bí mật. Tại đây, Nin bắt đầu tiếp xúc với Việt (Khương Ngọc) và dần chiếm được cảm tình của ông chủ trẻ, đồng thời cũng là một tay đua có “số má”.
 
Quý Bình sốc vì đóng cảnh nóng với vai vua độ xe
Diễm My 9x đóng vai bạn gái nóng bỏng của Khương Ngọc trong phim nhưng vẫn có cảnh nóng với Quý Bình.

Quý Bình cũng cho biết Tốc độ và Đường cong là bộ phim “làm khó tôi nhiều nhất từ trước đến nay” khi buộc anh phải hóa thân thành một tay sửa xe hơi lành nghề. Không chỉ vậy, trong phim tuyến tình cảm của nhân vật Nin cũng khiến anh đau đầu khi quá phức tạp và chuyển biến không ngừng. Các cô gái của phim như Diễm My 9x, Lê Khánh và Phương Dung cũng đều có mối quan hệ kỳ lạ với Nin.

Nam diễn viên tiết lộ thêm rằng danh sách “người tình” của mình trên phim không chỉ dừng ở các cô gái mà còn có cả những nhân vật đặc biệt mà chắc chắn khi lộ diện, họ sẽ mang đến sự bất ngờ.
 
Quý Bình sốc vì đóng cảnh nóng với vai vua độ xe
Poster chính thức của phim "Tốc độ và Đường cong".

Khương Ngọc cũng bày tỏ sự hưng phấn dành cho vai Việt: “Tôi nghĩ là mình khá thích Việt vì anh chàng này có rất nhiều thứ để mình có thể khai thác tối đa tâm lý nhân vật. Ngay cả cách mà Việt đối xử với người mình yêu và người yêu mình cũng khiến tôi cảm thấy rất thú vị. Hy vọng rằng tôi sẽ lại có thêm một vai diễn nữa được khán giả yêu thích”.

Tốc độ và Đường cong là câu chuyện về Việt - đang quản lý một gara xe cao cấp và là một tay chơi nổi tiếng trong giới chơi xe ở Sài Gòn. Cuộc sống của anh tưởng như hoàn hảo bên cạnh những chiếc xe cùng người yêu xinh đẹp Đan Trinh (Diễm My 9x). Nhưng khuất sau những hào nhoáng của giới thượng lưu mà Việt dấn thân vào, vẫn là một tâm hồn đầy thương tích của một kẻ có tuổi thơ không mấy bình yên.

Cuộc sống của Việt bắt đầu xáo trộn với sự xuất hiện của Nin - một người cũng có đam mê cuồng nhiệt với những vòng quay bánh xe như Việt. Vừa trở về từ Thái Lan, với vẻ ngoài hiền lành và những hiểu biết vượt trội về thế giới xe, Nin trở thành một người bạn không thể thiếu trong nhóm của Việt. Hai con người, một niềm đam mê tốc độ gặp nhau, những cuộc ganh đua tốc độ bắt đầu khắc nghiệt bắt đầu, kẻ có tất cả, người về tay không…

Tốc độ và Đường cong dự kiến khởi chiếu từ ngày 24/12.


 

Theo VnExpress

Gửi bình luận