Quyền Linh rút hết 6 triệu tiền túi tặng cụ bà nghèo, còn vay ê-kíp 4 triệu cho thêm

   17:10 - 18/01/2021   

Fanpage chương trình Mẹ Chồng Nàng Dâu đăng tải đoạn clip MC Quyền Linh tặng tiền cho cụ bà nghèo Thu Hương trong hậu trường. Quyền Linh không ngần ngại rút hết 6 triệu tiền có trong túi trao lại cho bà cụ, cảm thấy chưa đủ, anh tiếp tục vay thêm ê-kíp 4 triệu để tặng bà chẵn 10 triệu. Sau đó, anh hỏi thăm cũng như gửi lời động viên bà cùng gia đình.

Quyền Linh tặng 10 triệu cho cụ bà khó khăn trong hậu trường

Quyền Linh tặng 10 triệu cho cụ bà khó khăn trong hậu trường

Được biết bà Thu Hương và con dâu Nguyễn Ngọc Kiều thuộc diện khó khăn tại Sóc Trăng. Theo bà Hương chia sẻ, con trai bà sau khi có 2 con với chị Ngọc Kiều đã đi theo người phụ nữ khác. Bản thân cũng từng bị chồng bỏ, bà Hương vừa thương xót vừa đồng cảm với con dâu.

Cùng cảnh ngộ không chồng, hai mẹ con nương tựa vào nhau mà sống, xem đối phương không khác gì ruột thịt. Để có tiền trang trải cuộc sống, bà Hương dù mắc bệnh tim vẫn phải tranh thủ bán vé số phụ con dâu nuôi cháu. Về phía Ngọc Kiều, chị ngoài bán vé số giống mẹ còn làm đủ thứ nghề chỉ để kiếm thêm thu nhập.

Nắm rõ hoàn cảnh éo le của gia đình bà Hương, MC Quyền Linh đã không khỏi xúc động. Anh quyết định sẽ tặng cho hai mẹ con một số tiền để giúp đỡ họ phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Cuộc sống của chồng cũ Lê Giang: Nợ nần chồng chất, ở nhà thuê, cát-xê bèo bọt

Quyền Linh tặng 10 triệu cho cụ bà khó khăn trong hậu trường

Quyền Linh tặng 10 triệu cho cụ bà khó khăn trong hậu trường

Hành động âm thầm giúp đỡ người nghèo sau cánh gà của MC Quyền Linh được ê-kíp quay lại, đăng tải lên mạng xã hội và thu hút rất nhiều sự yêu mến từ khán giả. Ai cũng biết MC Quyền Linh vốn là người nhân ái, thích làm từ thiện nhưng chứng kiến hành động này của anh, một lần nữa công chúng bày tỏ sự ngưỡng mộ và cảm phục.

Trước đây, ở các chương trình nhân ái, MC Quyền Linh luôn tìm cách "gian lận" giúp bà con đủ thời gian thực hiện thử thách, kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống. Ở những chương trình mang tính cộng đồng, "MC của người nghèo" không quan trọng cát-xê, anh chỉ mong muốn giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Chưa kể Quyền Linh còn tốn tiền hơn khi nhận lời dẫn dắt các chương trình nhân ái. "Nhìn thấy người nghèo, tôi lại không kìm lòng được. Tôi thường bỏ tiền túi tặng bà con", anh trải lòng.

>> Xem thêm: Băng Di bảo Lão Hạc là hư cấu, NS Hữu Châu: "Diễn viên mà hổng kiến thức là không ổn"

Quyền Linh tặng 10 triệu cho cụ bà khó khăn trong hậu trường

Xuất thân từ gia đình không mấy khá giả, hơn ai hết MC Quyền Linh luôn thấu hiểu cho hoàn cảnh khó khăn của những người nghèo khó. Đó cũng là lý do vì sao dù đã nổi tiếng, giàu có nhưng MC Quyền Linh vẫn không phô trương mà rất giản dị, mộc mạc. Sau tất cả, MC Quyền Linh luôn xứng đáng với danh hiệu "MC của người nghèo" mà công chúng trao tặng.

Hậu trường Tin bên lề Show truyền hình

DienAnh.Net

Gửi bình luận