Quỳnh Dao làm lại Hoàn Châu Cách Cách: Dương Tử ngó lơ, Trương Hinh Dư từ chối

   13:43 - 30/10/2019   

Hiện tại cồng động mạng đang rộ tin Tân Hoàn Châu Cách Cách đã được lên kế hoạch làm lại, Dương Tử và Trương Hinh Dư sẽ đảm nhận vai Tiểu Yến Tử cùng Hạ Tử Vi.

Quỳnh Dao làm lại Hoàn Châu, Dương Tử - Trương Hinh Dư đóng

Quỳnh Dao làm lại Hoàn Châu, Dương Tử - Trương Hinh Dư đóng

Nhắc đến Hoàn Châu Cách Cách, đa phần khán giả đều sẽ nghĩ ngay đến phiên bản đầu tiên do Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt, Phạm Băng Băng... đóng chính. Sức hút của bộ phim lớn đến mức dàn diễn viên chính tham gia phim đều vươn lên hàng sao hạng A của Hoa ngữ và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

>>>>> Xem thêm: Giữa tin đồn ly hôn, Đặng Siêu - Tôn Lệ và 2 con hạnh phúc lộ diện ở sân bay

Quỳnh Dao làm lại Hoàn Châu, Dương Tử - Trương Hinh Dư đóng

Sau 2 phần đầu thành công vang dội, phần 3 của Hoàn Châu Cách Cách do Huỳnh Dịch, Mã Y Lợi, Cổ Cự Cơ, Châu Kiệt... đóng chính cũng gây được tiếng vang lớn dù không được đánh giá cao bằng. Trước sức hút quá lớn của 3 phần Hoàn Châu Cách Cách, năm 2011 Quỳnh Dao lại cho ra mắt phiên bản mới với sự góp mặt của Lý Thạnh, Hải Lục, Trương Duệ... Tuy nhiên phiên bản mới này lại vấp phải nhiều tranh cãi vì nhan sắc lẫn tài năng của dàn diễn viên đều thua kém đàn anh đàn chị trước đó.

Quỳnh Dao làm lại Hoàn Châu, Dương Tử - Trương Hinh Dư đóng

Bảng phân vai Tân Hoàn Châu Cách Cách được đăng tải trên mạng

Dẫu vậy cái tên Hoàn Châu Cách Cách vẫn được coi là "con gà đẻ trứng vàng" của Quỳnh Dao. Chính vì vậy mà thời gian gần đây, Quỳnh Dao lại tiếp tục bắt tay vào kế hoạch sản xuất thêm một phiên bản Hoàn Châu Cách Cách mới. Một blogger đã gây chú ý khi bất ngờ hé lộ danh sách phân vai nhân vật của phần mới này. Dương Tử thủ vai Tiểu Yến Tử, Trương Hinh Dư vào vai Hạ Tử Vi, Vương Hạc Đệ đảm nhận vai Ngũ aka, vai Nhĩ Khang sẽ do Đồng Mộng Thực thủ vai.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Cách sao nữ Cbiz đáp trả tin đồn dao kéo: Dương Tử bóp mặt, Cúc Tịnh Y khoe hình mẹ

Quỳnh Dao làm lại Hoàn Châu, Dương Tử - Trương Hinh Dư đóng

Dương Tử giữ im lặng trước tin đồn thủ vai Tiểu Yến Tử

Sau khi bảng phân vai Tân Hoàn Châu Cách Cách được hé lộ đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Phía Dương Tử hiện tại vẫn giữ im lặng không phản hồi về việc này. Là ngôi sao nổi tiếng nên cô luôn là cái tên dính tin đồn tham gia phim mới. Những lần như thế phía Dương Tử đều chọn cách không phản hồi. Còn Trương Hinh Dư thì công khai lên tiếng gián tiếp phủ nhận thủ vai Tử Vi: "??? Tôi hung dữ như vậy không thể diễn được vai nhu nhược đâu. Mọi người yên tâm nha".

Quỳnh Dao làm lại Hoàn Châu, Dương Tử - Trương Hinh Dư đóng

Trương Hinh Dư gián tiếp từ chối vai Hạ Tử Vi

Không lâu sau đó phía nhà sản xuất Tân Hoàn Châu Cách Cách cũng lên tiếng phủ nhận bảng phân vai mới này. Họ tuyên bố hiện tại kế hoạch casting vẫn chưa khởi động. Quỳnh Dao sẽ đảm nhận công việc lựa chọn diễn viên. Với mục tiêu sản xuất bộ phim cho giới trẻ, có thể dàn diễn viên của Tân Hoàn Châu Cách Cách sẽ là gương mặt mới của làng giải trí.

Sửng sốt với những tên tuổi diễn viên được đề cử trong tác phẩm Tân Hoàn Châu Cách Cách.

Tin đồn Phim mới Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận