Rachel McAdams có thể trở thành người tình Doctor Strange

   00:00 - 07/07/2015   

Dự kiến ra rạp trong tháng 11/2016, dự án Doctor Strange đang gấp rút bổ sung những gương mặt cuối cùng cho dàn diễn viên để có thể khởi quay trong mùa thu năm nay. Theo trang Heroic Hollywood, cái tên mới nhất được nhắm tới là Rachel McAdams khi Marvel Studios muốn mời nữ diễn viên 36 tuổi sắm vai nữ chính trong bom tấn.

Rachel McAdams có thể trở thành người tình Doctor Strange

Marvel Studios muốn Rachel McAdams đảm nhận vai nữ chính trong Doctor Strange.

Người hâm mộ đồn đoán minh tinh nước Anh có thể vào vai Morgana Blessing, một nữ nhà văn sống tại khu Soho, New York, nước Mỹ và phải lòng phù thủy Strange khi hai người cùng nhau nghiên cứu thực hiện một cuốn sách về những điều huyền bí trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, khả năng Rachel McAdams đảm nhận vai Clea cũng không nhỏ. Đây là con gái của Hoàng tử Orini trong Chiều Đen tối bên ngoài vũ trụ. Cô từng nhiều lần giúp đỡ Doctor Strange trong các cuộc chiến chống lại tên Dormammu.

Nếu tham gia Doctor Strange, Rachel McAdams sẽ là ngôi sao người Anh thứ tư có mặt ở dự án. Trước cô, lần lượt Benedict Cumberbatch (vai Doctor Strange), Tilda Swinton (vai Ancient One) và Chiwetel Ejiofor (vai Baron Bordo) đã xác nhận tham gia thế giới siêu anh hùng của Marvel Studios.

Mới đây nhất, nữ diễn viên tham gia mùa hai của series True Detective trên sóng HBO. Trong tháng 7, cô sẽ tái xuất trên màn ảnh rộng qua bộ phim đề tài quyền anh Southpaw bên cạnh Jake Gyllenhaal.

Doctor Strange của Marvel Studios dự kiến khởi chiếu từ 4/11/2016.

Theo Zing

Gửi bình luận