Rain và Kim Tae Hee "rục rịch" kết hôn trong năm nay?

   00:00 - 17/04/2015   

Trong vài ngày gần đây đã có rất nhiều thông tin xuất hiện xung quanh mối quan hệ của nam ca sĩ Bi Rain và ngọc nữ Kim Tae Hee

Theo một nguồn tin cho biết "Bi Rain và Kim Tae Hee có ý định sẽ kết hôn trong năm nay. Gia đình hai bên cũng đã có một buổi gặp mặt vui vẻ và đồng thuận cho cuộc hôn nhân của cặp đôi này."

Rain và Kim Tae Hee 'rục rịch' kết hôn trong năm nay?

Vào ngày 17/04/2015, công ty quản lý của Rain là Cube Entertaiment đã lên tiếng phủ nhận tin đồn vô căn cứ trên. Họ cho biết "Cha mẹ của cả hai bên thậm chí chưa gặp nhau một lần. Sau khi tin đồn xuất hiện chúng tôi đã trò chuyện với Rain, và cậu ấy cho biết hiện giờ cậu ấy và Kim Tae Hee vẫn chưa có ý định kết hôn trong tương lai."

Đại diện nói thêm "Cho tới giờ vẫn chưa có một cuộc gặp gỡ ra mắt chính thức nào giữa hai họ thì làm sao có việc đã được hai bên gia đình đông ý cơ chứ. Họ thậm chí còn chưa bao giờ đề cập tới chuyện này. Bên cạnh đó, Rain đã rất bối rối vì không hiểu tại sao "tin đồn kết hôn" của họ mà cũng có thể trở thành tiêu đề cho các bài báo."

Rain và Kim Tae Hee 'rục rịch' kết hôn trong năm nay?

Tuy nhiên, dù chỉ mới là tin đồn họ sẽ kết hôn trong năm nay, nhưng đã có không ít lời chúc phúc từ người hâm mộ cũng như cư dân mạng đến cho cặp đôi này "Wow, chúc mừng cả hai nha", "Họ đẹp đôi mà, trăm năm hạnh phúc", "Đứa con có được gương mặt xinh đẹp của Kim Tae Hee và vóc người chuẩn men như Rain, chỉ nghĩ tới thôi mà tôi đã muốn gato với đứa bé rồi",...

 

 

DienAnhNet

Gửi bình luận