Tình yêu phát triển mà nhịp phim vẫn chậm, rating "Encounter" giảm nhẹ, khán giả đã hết kiên nhẫn?

   11:48 - 13/12/2018   

Tập 5 "Encounter" lên sóng tối qua với sự phát triển tình cảm nhẹ nhàng của cặp đôi chính cùng với những nút thắt mới nhưng rating lại đang có phần đi xuống thật đáng tiếc.

Rating 'Encounter' giảm xuống thấp nhất ở tập 5

Cùng với màn "ra mắt" đột ngột cuối tập 4 khiến toàn bộ nhân viên công ty hết hồn, đầu tập 5 Kim Jin Hyuk và Cha Soo Hyun đã cùng rời đi khiến không ít người há hốc miệng kinh ngạc. Tuy không nói một lời xác nhận nào nhưng với hành động này, cả công ty đều đã biết Kim Jin Hyuk chính là chàng trai trong tin tức với Cha Soo Hyun gần đây.

Rating 'Encounter' giảm xuống thấp nhất ở tập 5

Kim Jin Hyuk đưa Cha Soo Hyun tới nhà một người bạn lớn tuổi của mình. Ở đây cả hai đã cùng thưởng trà, trò chuyện, tâm sự. Khoảng thời gian ở bên Kim Jin Hyuk có thể nói là nhẹ nhàng, sâu lắng nhất với Cha Soo Hyun.

Rating 'Encounter' giảm xuống thấp nhất ở tập 5

Sau khi chia tay nhau ra về, Kim Jin Hyuk đã gặp thư ký của Cha Soo Hyun sau khi uống say tâm sự về bà chủ và cũng là người bạn thân của mình. Jin Hyuk biết thêm về Soo Hyun nhiều hơn và không khỏi cảm thán về cuộc sống của cô. Còn Soo Hyun khi nghĩ lại những hành động và lời nói của Jin Hyuk và bất giác bật cười hạnh phúc.

Rating 'Encounter' giảm xuống thấp nhất ở tập 5

Vì hành động ra mắt hôm trước mà hôm sau Jin Hyuk và Soo Hyun đi làm trong sự soi mói bàn chuyện của các nhân viên. Đến nỗi giờ ăn Jin Hyuk không dám ăn trong phòng ăn cùng mọi người mà phải ra ngoài quán ngồi để tránh bị để ý. Lúc này xe của Soo Hyun đi qua, cô nhìn thấy nên nhắn tin hỏi thăm và cả hai lại có một cuộc trò chuyện thú vị qua tin nhắn.

Rating 'Encounter' giảm xuống thấp nhất ở tập 5

Hôm sau cả hai cùng hẹn nhau đi dạo ngắm cảnh đường phố. Cặp đôi ngày càng có nhiều cuộc hẹn hơn và cũng hiểu về nhau hơn. Đương nhiên áp lực cũng ngày càng lớn hơn vì thân thế của Cha Soo Hyun, vì cả hai đang thực sự vượt ra ngoài quy luật bình thường.

Rating 'Encounter' giảm xuống thấp nhất ở tập 5

Tuy nhiên sau tất cả, Jin Hyuk đã không chùn mà còn mạnh dạn bước tới đề nghị cả hai bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc hơn. Ánh mắt kiên định của Jin Hyuk khiến Soo Hyun cũng không thể từ chối. Cả hai dường như quyết định sẽ tiếp tục phát triển chuyện tình này.

Mặc dù câu chuyện phim đang phát triển hơn nhưng nhịp phim của "Encounter" vẫn giữ ở mức bình bình như vậy, những tình tiết cũng cứ vậy trôi qua từng chút một dường như không có cao trào, nút thắt. Có lẽ vì vậy mà rating tập 5 này bất ngờ giảm nhẹ, cụ thể rating phim tối qua đạt 8.5%, con số thấp nhất kể từ khi phim lên sóng.

Rating 'Encounter' giảm xuống thấp nhất ở tập 5

Khán giả cũng để lại nhiều bình luận trái chiều về tác phẩm  này. Nhưng dẫu sao phim vẫn còn ở giai đoạn đầu và mọi chuyện vẫn chưa thực sự đi vào những tình tiết kịch tính nhất. Liệu câu chuyện tình yêu của Kim Jin Hyuk và Cha Soo Hyun sẽ phát triển ra sao, cùng đón xem trong tập 6 tối nay trên đài tvN.

Song Hye Kyo đẹp mong manh bên “phi công trẻ” Park Bo Gum trong buổi họp báo khiến dân tình “bấn loạn”

Phim hot Rating Phim Hay

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT