Song Hye Kyo chia tay, Park Bo Gum khóc như đứa trẻ nhận “mưa” lời khen, rating “Encounter” tăng

   13:14 - 24/01/2019   

Đang đi đến những giờ phim cuối cùng, “Encounter” cũng đang bước vào nút thắt lớn nhất và chuyện tình của cặp đôi Kim Jin Hyuk - Cha Soo Hyun cũng rơi vào bế tắc khi cô tiểu thư tài phiệt nén đau thương nói lời chia tay chàng trai trẻ và dứt khoát bỏ đi.

Rating 'Encounter' tập 15 tăng, Park Bo Gum nhận nhiều khen ngợi

Chuyện tình của cặp đôi cách biệt quá xa về mọi mặt từ xuất thân, hoàn cảnh, lối sống, công việc, quan hệ xã hội… này đã phải vượt qua vô vàn sóng gió, trắc trở và ngăn cản. Tuy nhiên ngay từ khi bắt đầu cho đến hôm nay cả Kim Jin Hyuk và Cha Soo Hyun đều cố gắng khắc phục, nỗ lực để bỏ lại sau lưng mọi trở ngại và ở bên nhau.

Rating 'Encounter' tập 15 tăng, Park Bo Gum nhận nhiều khen ngợi

Tuy nhiên cuối cùng hiện thực vẫn giáng vào cả hai những đòn đau đớn. Cha Soo Hyun âm thầm rơi nước mắt sau lưng Kim Jin Hyuk, âm thầm nói lời chia tay người đã khiến cô hoàn toàn thay đổi ở cuối tập trước. Cho đến tập này thì người đẹp đã có đủ dũng khí để nói ra lời chia tay không chút mảy may do dự. Ngược lại Kim Jin Hyuk thì quá bất ngờ, anh bất ngờ đến sững sờ câm lặng, đôi mắt đỏ hoe chứa chan nước mắt. Sau cùng rồi những giọt nước cũng tuôn rơi mà anh không thể kìm nén chúng lại được.

Rating 'Encounter' tập 15 tăng, Park Bo Gum nhận nhiều khen ngợi

Nếu tập trước Song Hye Kyo là người rơi nước mắt thì tập này lại được đổi lại Park Bo Gum dường như đỏ hoe hai mắt suốt tập phim. Anh chàng cố gắng níu kéo người yêu, cố gắng để chuyện tình này không kết thúc ở điểm dừng ly biệt, tuy nhiên dường như mọi cố gắng của Kim Jin Hyuk hiện tại đều vô ích, Cha Soo Hyun đã hạ quyết tâm rất lớn để bước ra khỏi cuộc sống của anh.

Tập 15 tối qua của “Encounter” mọi lời khen, mọi lời nhận xét của khán giả đều dành cho kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của Park Bo Gum. Anh chàng diễn tả cảm xúc của một người thất tình vô cùng xuất sắc, ánh mắt đau buồn xa xăm, nước mắt tuôn rơi không kiểm soát đã thực sự khiến người xem cũng buồn lây theo. Rating “Encounter” tập 15 cũng đang lên đôi chút với con số 8% tròn trĩnh, như một sự tán dương dành cho diễn xuất của dàn diễn viên.

Rating 'Encounter' tập 15 tăng, Park Bo Gum nhận nhiều khen ngợi

Tập cuối của phim sẽ lên sóng tối nay 24/1, điều khán giả mong chờ nhất chính là kết quả của chuyện tình này sẽ ra sao, liệu khoảng cách quá lớn ngay từ đầu có phải sẽ mãi mãi chia cắt cặp đôi này hay họ sẽ vượt qua được tất cả để quay về bên nhau? Mọi suy đoán sẽ có lời giải trong tối nay trên đài cáp tvN.

Rating 'Encounter' tập 15 tăng, Park Bo Gum nhận nhiều khen ngợi

Top 8 phim truyền hình Hàn Quốc có rating thảm hại nửa đầu năm 2018

Review Phim hot Rating Phim Hay

DienAnh.Net

Gửi bình luận