Kim Soo Hyun xuất hiện, Hyun Bin - Son Ye Jin hôn ngọt nồng nàn, rating “Hạ cánh nơi anh” tăng vọt

   13:06 - 20/01/2020   

Có thể nói hiện tại không có bộ phim nào có thể so độ hot với “Hạ cánh nơi anh” của cặp đôi thực lực Hyun Bin - Son Ye Jin. Với những tình tiết vừa lãng mạn vừa bất ngờ, tác phẩm này vừa đánh dấu bước tăng vọt rating lên cao nhất trong tập 10 vừa lên sóng.

Rating 'Hạ cánh nơi anh' tiếp tục tăng mạnh trong hai tập 9-10

Theo Nielsen Korea, trang web đo lường rating chất lượng thì 2 tập phim vừa lên sóng cuối tuần qua của “Hạ cánh nơi anh” đã đánh dấu thêm những cột mốc rating mới đáng khen ngợi. Theo đó tập 9 của phim đạt rating trung bình toàn quốc 11.516% và tới tập 10 thì đã tăng lên con số kỷ lục hơn đó là 14.633%. Đặc biệt ở khu vực Seoul, rating phim đã vượt mốc 15% với con số chi tiết là 15.903%, thành tích tuyệt vời không có đối thủ cho một bộ phim lên sóng đài cáp tvN.

Rating 'Hạ cánh nơi anh' tiếp tục tăng mạnh trong hai tập 9-10

>>>>> Xem thêm: Ba đặc điểm chuẩn quý ông giúp Hyun Bin "chiếm trọn" trái tim fan chỉ sau 6 tập "Hạ cánh nơi anh"

Trong 2 tập 9 và 10, tình yêu của hai nhân vật chính Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri đã được thể hiện rõ ràng và sâu đậm hơn. Thể hiện rõ ràng bằng việc Se Ri đã quay trở lại Hàn Quốc, quay lại vị trí tiểu thư tài phiệt của mình và cô lại tiếp tục thể hiện bản lĩnh nữ cường một cách xuất sắc. Tuy nhiên khi ở cạnh Jung Hyuk thì cô vẫn là một cô gái ngọt ngào và luôn cần vòng tay che chở. Cảnh Jung Hyuk bước qua đường biên giới để hôn Se Ri rồi lại từ Bắc Hàn chạy qua Seoul để gặp Se Ri rồi cả hai trao nhau nụ hôn dưới trời tuyết Seoul đã làm tan chảy trái tim mọi khán giả. 

Rating 'Hạ cánh nơi anh' tiếp tục tăng mạnh trong hai tập 9-10

Rating 'Hạ cánh nơi anh' tiếp tục tăng mạnh trong hai tập 9-10

Không chỉ hai nhân vật chính ngày càng ngọt ngào, ngày càng làm người xem đau tim mà người xem còn được dịp bất ngờ trước sự xuất hiện của Kim Soo Hyun trong lần thứ hai làm cameo kể từ khi xuất ngũ. Nếu trong “Hotel Del Luna” Kim Soo Hyun xuất hiện cực điển trai và phong độ với vai chủ nhân tiếp theo của khách sạn thì trong tác phẩm này Kim Soo Hyun lại được lần nữa thể hiện lại vai diễn điện ảnh để đời của mình, đó là nhân vật Dong Gu, điệp viên Bắc Hàn trong bộ phim “Secretly, Greatly” trước đây. Nam diễn viên sau 7 năm cũng một tạo hình đó vẫn nguyên vẹn hình ảnh chàng điệp viên giả ngốc đáng yêu như vậy. Anh đã góp phần giúp “Hạ cánh nơi anh” gây chú ý hơn.

Rating 'Hạ cánh nơi anh' tiếp tục tăng mạnh trong hai tập 9-10

>>>>> Xem thêm: Sau “Hotel Del Luna”, Kim Soo Hyun tiếp tục cameo trong “Hạ cánh nơi anh” của Hyun Bin - Son Ye Jin?

“Hạ cánh nơi anh” đang lên sóng các tối thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên đài cáp tvN. Với độ hút khán giả hiện tại, các fan tin rằng con số hơn 14% này vẫn chưa phải cao nhất, phim sẽ còn chinh phục những cột mốc mới trong những tập tiếp theo.

 

Ngạt thở với teaser và loạt ảnh "mưa" kiss & bed scene của Son Ye Jin và Jung Hae In trong tập mới "Chị đẹp"

Phim hot Rating

DienAnh.Net

Gửi bình luận