Marvel "la làng" bất lực khi Reddit tiếp tục "tiết lộ" kịch bản cả 2 bom tấn sắp tới!

   18:30 - 18/06/2018   

Với một Vũ trụ điện ảnh về siêu anh hùng kỳ vĩ và cực kì thành công, với những bộ phim siêu anh hùng cứ ra rạp là gây sốt, Marvel là một cái tên “ghê gớm”, mạnh mẽ và đáng ngưỡng mộ trong làng điện ảnh thế giới. Ấy vậy nhưng ông lớn này vẫn phải “ngán ngẩm” khi năm lần bảy lượt đụng độ với một thành phần tuy nhỏ mà có võ: Reddit

Reddit - Mạng xã hội "chuyên" spoil kịch bản phim nhà Marvel
Reddit - Mạng xã hội "thần thánh" chuyên spoil kịch bản phim nhà Marvel.

Reddit chẳng phải là một hãng phim nào để mà sản xuất những tác phẩm đối đầu với phim nhà Marvel, mà Reddit là một mạng xã hội quy tụ dàn “cao nhân” với biệt tài dự đoán và tung ra những tin tức về nội dung câu chuyện, chi tiết kịch bản những bom tấn của Marvel.

Điểm lại một lượt, lịch sử “tiên tri” của những tài khoản trên Reddit đúng là khiến người ta phải há hốc: năm ngoái, một tài khoản ẩn danh đã đưa ra hàng loạt những dự đoán về Avengers: Infinity War và sau khi bộ phim được chiếu, dân tình kinh ngạc nhận ra những gì mà tài khoản này nói hoàn toàn đúng; sau Infinity War, một lần nữa Reddit là trung tâm của sự chú ý khi liên tiếp có những bài đăng “tiết lộ” về chi tiết cốt truyện của Avengers 4Spider-Man: Homecoming 2.

Và mới đây, mạng xã hội này lại tiếp tục chứng tỏ rằng mình “không phải dạng vừa đâu” khi tung ra kịch bản của hai “quả bom” tiếp theo của Marvel là Ant-Man and The WaspCaptain Marvel.

Reddit 'tiết lộ' kịch bản Ant-Man and The Wasp và Captain Marvel

Như đã chúng ta đã biết, Ant-Man and The WaspCaptain Marvel sẽ là hai tác phẩm “mở đường” cho siêu phẩm Avengers 4. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết, củng cố các sự kiện nhằm dẫn đến một kết thúc hoàn hảo cho thế hệ siêu anh hùng đầu tiên của MCU. Vì vậy, câu chuyện của hai bộ phim này luôn luôn nằm trong tầm ngắm của các nhóm săn tin. Mạng xã hội Reddit là một “khu rừng” màu mỡ để tất tần tật các thể loại thuyết âm mưu sinh sôi; mà không chỉ đơn thuần là các giả thuyết mà ngay cả kịch bản phim cũng được tuồn lên đây.

Ngày 14/5 vừa qua, một tài khoản ẩn danh trên Reddit đã tuyên bố rằng họ đã nắm giữ nguồn tin đáng tin cậy về kịch bản của theo Ant-Man and The Wasp và Captain Marvel. Đều lấy bối cảnh trước Infinity War, nếu Ant-Man and The Wasp xoay quanh chuyến hành trình khám phá Thế giới Lượng tử (Quantum Realm) của Scott Lang (Paul Rudd) ngay sau Captain America: Civil War (2016), thì Captain Marvel lại xảy ra hồi thập niên 90, lúc cuộc chiến giữa những nền văn minh ngoài hành tinh đang ngấm ngầm diễn biến phức tạp tại trái đất.

Reddit 'tiết lộ' kịch bản Ant-Man and The Wasp và Captain Marvel

Trong chuyên mục Marvel Studios Spoilers, bài đăng tiết lộ khá nhiều tình tiết thú vị. Về Ant-Man and The Wasp, đích thân tiến sĩ Hank Pym (Michael Douglas) quyết định xâm nhập vào Quantum Realm để tìm kiếm người vợ Janet (Michelle Pfeiffer). Nhờ có sự trợ giúp của Ant-Man và cô con gái Hope van Dyne/The Wasp (Evangeline Lilly), cuộc giải cứu đã hoàn thành tốt đẹp.

Reddit 'tiết lộ' kịch bản Ant-Man and The Wasp và Captain Marvel

Thế nhưng ông anh “khoai tím” Thanos đã thẳng tay dập tắt niềm vui đoàn tụ của gia đình Hank Pym bằng cái búng tay quét sạch cả nửa vũ trụ, khiến The Wasp “về với cát bụi”.

Reddit 'tiết lộ' kịch bản Ant-Man and The Wasp và Captain Marvel

Còn với Captain Marvel, chủng tộc Skrull lẫn thực thể do người Kree tạo nên là Supreme Intelligence sẽ khiến nữ chiến binh Carol Danvers (Brie Larson) “ăn hành” mệt nghỉ.

Reddit 'tiết lộ' kịch bản Ant-Man and The Wasp và Captain Marvel

Ngoài ra, cô mèo cưng Chewie của Captain Marvel cũng xuất hiện trong phim. Theo nguyên tác truyện tranh, Chewie vốn thuộc giống Flerken, sinh vật nguy hiểm ngoài hành tinh có hình dạng tương tự như loài mèo trái đất. Và một điều nữa là nội dung Captain Marvel sẽ ít nhiều liên quan tới viên đá không gian Tesseract.

Reddit 'tiết lộ' kịch bản Ant-Man and The Wasp và Captain Marvel

Ant-Man and the Wasp bắt đầu khởi chiếu từ ngày 06/07/2018, còn Captain Marvel thì dự kiến vào 08/03/2019.

Reddit quả là một “xứ sở thần tiên” của các mọt phim khi ở đây tràn ngập những thông tin tuy chưa tin được nhưng thừa sức “gây phê” cho độc giả. Sau sự vụ tiên đoán như thần về Avengers: Infinity War, nếu lần này những tài khoản ẩn danh tiếp tục nói đúng nữa thì không chỉ người hâm mộ mà ngay chính Marvel cũng nên mời những “cao nhân” đó ngồi ngay ngắn lại để mà vái một cái thật dài đi thôi.

XEM THÊM: Hậu trường Captain Marvel

Theo Reddit

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT