Reply 1988 hứng "gạch đá" từ người hâm mộ vì chọn Hyeri vào vai nữ chính

   00:00 - 19/05/2015   

Còn rất lâu nữa bộ phim "Reply 1988" mới chính thức lên sóng. Thế nhưng việc tuyển chọn diễn viên cho phần mới nhất của loạt phim tvN "Reply 19xx" luôn là đề tài được người hâm mộ quan tâm. Vào ngày 18/05, nhà sản xuất của loạt phim đình đám này đã chính thức công bố các diễn viên sẽ góp mặt vào bộ phim bao gồm thành viên Hyeri của nhóm Girl's Day sẽ vào vai nữ chính cùng với ngôi sao mởi nổi từ bộ phim "Tomorrow's Cantabile" Go Kyung Pyo cùng Park Bo Gum lần lượt vào hai vai nam chính.

Reply 1988 hứng 'gạch đá' từ người hâm mộ vì chọn Hyeri vào vai nữ chính

Việc Hyeri vào vai nữ chính đã không gây nhiều bất ngờ vì cô đã nhận được lời mời và thảo luận với tổ làm phim hơn một tháng nay. Thế nhưng khi thông tin về diễn viên được chính thức xác nhận đã nhận không ít "gạch đá" chỉ trích về khả năng diễn xuất của Hyeri vẫn tệ hại cho dù cô đã tham gia vào hai bộ phim "Dectectives Of Seonam Girls' High School""Hyde, Jekyll And I". Người hâm mộ cho rằng, với diễn xuất hiện giờ của Hyeri, cô hoàn toàn không đủ khả năng để đảm nhận vai chính của một bộ phim đình đám như thế này.

Reply 1988 hứng 'gạch đá' từ người hâm mộ vì chọn Hyeri vào vai nữ chính

Bên cạnh việc phải nghi vấn về khả năng diễn xuất của Hyeri, khán giả cũng rất tò mò về quan hệ cũng như vai trò của Go Kyung Pyo và Park Bo Gum. Được biết cả hai nam diễn viên này đều đã hợp tác với nhau qua ba bộ phim "Tomorrow's Cantabile", "Roaring Currents""Chinatown". Ngoài ra còn có một tin mừng được nhà sản xuất gửi đến những người hâm mộ bộ phim rằng ở phần "Reply 1988" này, khán giả sẽ không phải đoán mò "ai sẽ là chồng" của nữ chính như phần "Reply 1997""Reply 1994" nữa. Nhưng khả năng cả ba người họ tạo thành một tam giác tình yêu là rất cao.

Reply 1988 hứng 'gạch đá' từ người hâm mộ vì chọn Hyeri vào vai nữ chính

"Reply 1988" còn có sự tham gia của cặp "vợ chồng quốc dân" Sung Dong Il và Lee Il Hwa, cả hai đã cùng gắn bó với đoàn làm phim qua cả 3 phần.  Ngoài ra còn có Ryu Hye Young, Ryu Joon Yeol, Ahn Jae Hong, Lee Jong Hwi và Choi Sung Won. Bộ phim kể về cuộc sống tình cảm hàng xóm của nhiều hộ gia đình trong cùng khu phố.

Một số lời bình luận ném đá của cư dân mạng sau khi biết tin Girl's Day - Hyeri tham gia vào Reply 1988:

- Sẽ có rất nhiều người bỏ xem phần này chỉ vì cái cô Hyeri này đây
- Cảm ơn thông tin này nhé, tôi sẽ không lãng phí thời gian để xem nó đâu
- Cảm ơn vì đã thông báo cho chúng tôi biết nhé. Tôi đã có thể bỏ qua phần này để dành sức lực trông mong vào phần tiếp theo thôi
- Đây là cái kết cho series "Reply" sao.

Tuy nhiên cũng có một vài bình luận theo chiều hướng tốt và đặt hy vọng vào Hyeri:


- Đầu tiên là Eun Ji, sau đó là Go Ara và bây giờ là Hyeri, hai người đầu thì thành công khỏi nói rồi, nhưng còn cái cô Hyeri này. Không biết có làm nên trò trống gì hay không đây.
- Nhớ khi xưa Go Ara cũng bị "gạch đá" đủ kiểu khi tuyên bố đảm nhiệm vai chính của "Reply 1994", nhưng rồi thì cô nàng lại được khen nức nở. Ai biết được lỡ như Hyeri cũng như thế thì sao? Không chừng cô ấy sẽ làm nên chuyện thật đấy.

Reply 1988 hứng 'gạch đá' từ người hâm mộ vì chọn Hyeri vào vai nữ chính

Bộ phim đã giúp Jung Eun Ji khẳng định được tài năng diễn xuất của mình

Reply 1988 hứng 'gạch đá' từ người hâm mộ vì chọn Hyeri vào vai nữ chính

Và giúp Go Ara thành công tháo mác "bình hoa di động"

Bộ phim "Reply 1988" sẽ ra mắt khán giả vào tháng 9 trên kênh truyền hình cab tvN. Trong thời gian chờ đợi phần mới nhất này, hãy cùng xem lại 2 bộ phim đình đám trước đó là "Reply 1997""Reply 1994" nhé!

 

 

DienAnhNet

Gửi bình luận