Những hội bạn thân siêu đáng yêu trong phim Hàn: Ấn tượng nhất là "Reply 1988"

   13:45 - 20/10/2020   

Bên cạnh những câu chuyện tình yêu lãng mạn hay trai xinh gái đẹp thì tình bạn trong phim ảnh xứ Hàn cũng để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Dưới đây là những kiểu hội bạn thân đáng nhớ nhất đã từng xuất hiện trên màn ảnh phim Hàn. 

>> Bạn có biết: 5 sao Hàn chấp nhận tăng cân vì vai diễn: Lee Sung Kyung hơi "mũm mĩm" càng dễ thương

Hội bạn thân cùng xóm chơi với nhau từ nhỏ

Nhắc tới hội bạn thân kiểu này là người thích xem phim Hàn Quốc sẽ nghĩ tới ngay nhóm bạn Duk Sun, Jung Hwan, Sun Woo, Choi Taek và Dong Ryung trong bộ phim ăn khách "Lời Hồi Đáp 1988".

Sống chung trong một xóm, cùng nhau chơi đùa và làm bạn từ hồi bé cho tới khi trưởng thành. Nhóm bạn này trải qua những năm tháng vui vẻ, kề vai sát cánh cũng như chia sẻ mọi chuyện để vượt qua những khó khăn cùng nhau. Ai xem xong "Lời Hồi Đáp 1988" cũng sẽ cảm thấy bồi hồi và nhớ về một thời thơ ấu của mình với nhóm bạn này.

'Reply 1988' và các hội bạn thân ấn tượng trong phim Hàn

'Reply 1988' và các hội bạn thân ấn tượng trong phim Hàn

Hội bạn cùng nhau "ăn hết thế gian"

Đại diện cho nhóm bạn này không ai khác chính là bộ ba của Kim Bok Joo trong "Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo" và anh chàng Goo Dae Young cùng các bạn ở "Thực Thần".

Với nhóm bạn này, ăn uống là đam mê lớn nhất của họ và mỗi khi có cơ hội đi ăn cùng nhau thì đó sẽ là những giây phút vui vẻ cũng như hạnh phúc nhất mà họ có được. Ngoài ra việc cùng nhau khám phá ra những chỗ ăn mới, ngon miệng cũng mang lại cảm giác tuyệt vời giúp tinh thần cả nhóm lên cao.

'Reply 1988' và các hội bạn thân ấn tượng trong phim Hàn

'Reply 1988' và các hội bạn thân ấn tượng trong phim Hàn

>> Có thể bạn quan tâm: Những vai diễn mà fan muốn xem nhất: Lee Min Ho nghèo rớt mùng tơi, Ji Chang Wook con nhà giàu

Hội bạn đấu tranh cho công lý

Khi đã là bạn thân thì tất nhiên phải cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, đấu tranh để đòi lại công bằng cũng như bảo vệ cho bạn của mình nếu không may họ bị bắt nạt vô cớ.

Nhóm bạn Hyun Tae Woon, Ra Eun Ho và Song Dae Hwi đã thể hiện rất tốt hình ảnh này trong bộ phim "Học Đường 2017". Những phân cảnh cả 3 cùng nhau đi đòi lại công lý vẫn khiến khán giả thích thú mỗi khi xem lại vì độ ngầu của cả ba.

'Reply 1988' và các hội bạn thân ấn tượng trong phim Hàn

Hội bạn cùng đam mê thần tượng

Cách dễ dàng nhất để đem những người xa lạ trở thành bạn của nhau chính là việc có chung một đam mê, cùng hàn huyên tâm sự và chia sẻ những tâm tư thầm kín với nhau. 

"Lời Hồi Đáp 1997" đã khắc họa hoàn hảo nhóm bạn này với nhân vật chính Sung Si Won là fan cuồng của H.O.T hay hai nhân vật phụ Kyung Mi & Sun Ah cực kỳ thích Sechs Kies. Những kỷ niệm về thần tượng được miêu tả trong phim thật sự gần gũi và người xem nào cũng có thể nhìn thấy mình qua nhóm bạn trong phim.

'Reply 1988' và các hội bạn thân ấn tượng trong phim Hàn

Hội bạn chia sẻ khó khăn trong cuộc sống

Bên cạnh gia đình thì bạn bè chính là điểm tựa vững chắc nhất của mỗi chúng ta khi gặp khó khăn hay những chuyện không vui trong cuộc sống thường ngày.

Bộ phim "Thanh Xuân Vật Vã" không chỉ thành công bởi nội dung siêu thực tế mà còn bởi cách xây dựng hình tượng nhân vật nhóm bạn 4 người Dong Man, Ae Ra, Joo Man và Seol Hee cực kỳ xúc động. Cả 4 cùng nhau an ủi, giúp đỡ nhau mỗi khi ai trong nhóm gặp chuyện. Những câu chuyện vừa cảm động vừa hài hước của nhóm bạn trong phim đã để lại rất nhiều cảm xúc đẹp cho người xem.

'Reply 1988' và các hội bạn thân ấn tượng trong phim Hàn

>> Xem thêm: Những sao Hàn bị ám ảnh bởi vai diễn nặng nề tới nỗi mắc bệnh tâm lý: Có cả "điên nữ" Seo Ye Ji

Đáng yêu Vai Diễn Phim Hay

DienAnh.Net

Gửi bình luận