"Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?" Lee tung chiêu lấy lòng Kim mọi lúc mà nàng mãi ngó lơ khiến fan cười bò

   10:18 - 08/06/2018   

Tập 2 "What's Wrong With Secretary Kim?" với những tình tiết siêu đáng yêu và hài hước lại tiếp tục khiến khán giả không thể rời mắt, trong đó chủ đề bàn tán sôi nổi nhất vẫn thuộc về phó chủ tịch Lee Young Joon của Park Seo Joon.

Review 'What Wrong With Secretary Kim?' tập 2

Sau khi mở màn tập 1 đẹp như mơ, hay như thơ và hài cũng vô đối, khán giả đã nắm được đường dây câu chuyện và hiểu rõ về tính cách nhân vật. Cặp đôi chính Lee Young Joon và Kim Mi So là một cặp bài trùng ăn ý trong công việc, hiểu nhau đến từng đường tơ kẽ tóc đã vậy còn vô cùng đẹp đôi ai nhìn vào cũng nghĩ ngay cả hai sinh ra là dành cho nhau. Ấy vậy mà Kim Mi So lại quyết định dứt áo ra đi sau 9 năm hết lòng chăm lo cho ông chủ khiến Lee Young Joon như ngồi trên đống lửa và quyết ra tay thu nạp nàng về lại bên mình.

Review 'What Wrong With Secretary Kim?' tập 2

Review 'What Wrong With Secretary Kim?' tập 2

Sau màn cầu hôn bất đắc dĩ ngay cuối tập 1 khiến cả Kim Mi So lẫn khán giả vừa kinh ngạc vừa phải bật cười, Lee Young Joon chẳng khiến người đẹp cảm động hay hồi tâm chuyển ý, cô nàng đã quá hiểu sếp của mình nên chẳng mảy may rung động trước lời nói thẳng thắn và nghiêm túc ấy. Điều này làm ngài phó chủ tịch càng hoang mang hơn gấp nhiều lần.

Review 'What Wrong With Secretary Kim?' tập 2

Thua keo này lại bày keo khác, phó chủ tịch Lee quyết định tung chiêu phong phú, đa dạng hơn, anh chàng tham gia vào bữa tiệc của nhân viên, cùng đi ăn uống, đi hát hò và hết lòng galant với cô thư ký thân cận, tuy rằng đây là chuyện cả đời Lee Young Joon không bao giờ làm và cũng chỉ làm với sự gượng ép trong lòng mà thôi. Tuy nhiên Kim Mi So ngồi cạnh bên lại càng khó hiểu hơn, không biết phải làm sao cho đúng, dở cười dở mếu cùng nguyên dàn đồng nghiệp làm cùng.

Review 'What Wrong With Secretary Kim?' tập 2

Vậy nào đã đủ, ngài phó chủ tịch còn đưa thư ký về nhà, sau đó lại tiếp tục tỏ tình sẽ hẹn hò với cô khiến thư ký Kim đứng hình. Nhưng lời tỏ tình này cũng chẳng tác dụng gì vì ngay sau đó thư ký Kim đã nói thẳng luôn anh không phải mẫu người của mình khiến phó chủ tịch sốc đến không nói lên lời. 

Review 'What Wrong With Secretary Kim?' tập 2

Liên tục "thả thính" rất tỉnh và tự tin nhưng năm lần bảy lượt không có kết quả gì, lại còn ôm một bụng tức, ngài phó chủ tịch Lee Young Joon ngày càng có nhiều lời nói, hành động khác người khiến không ai nhận ra. Dự là trong những tập tới phó chủ tịch sẽ còn tăng cấp độ lên gấp nhiều lần để chứng tỏ mình. Điều khán giả tò mò là thư ký Kim sẽ ứng phó ra sao vì trước những chiêu trò tán tỉnh vụng về thiếu thành ý của anh sếp điển trai của mình.

Review 'What Wrong With Secretary Kim?' tập 2

Kết thúc 2 tập đầu, khán giả đang đắm chìm trong các tình tiết của "What's Wrong With Secretary Kim?" đến không dứt ra được. Rating phim có giảm một chút xíu so với tập đầu nhưng vẫn là con số cực cao và đáng mơ ước 5.4%. Dự là sang tuần thứ 2 lượng fan của phim sẽ đông đảo hơn gấp nhiều lần. Cùng chờ đón tập 3 sẽ lên sóng thứ 4 tuần sau nhé.

Review 'What Wrong With Secretary Kim?' tập 2

Nhìn thư ký Kim chăm sếp Lee còn hơn vợ chăm chồng mới biết vì sao Lee lại cuống cuồng khi Kim đòi nghỉ

Review Phim hot Rating Mỹ nam Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận