Rihanna hồi hộp khi lồng tiếng cho phim hoạt hình "Home"

   00:00 - 22/03/2015   

Rihanna là một ca sỹ nổi tiếng từng giành giải Grammy và có rất nhiều đĩa bán chạy, nhưng lần đầu tiên bước vào phòng thu âm lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình Home (Hành Trình Trở Về), cô tiết lộ rằng mình vô cùng hồi hộp vì không biết phải làm những gì. Trong một phỏng vấn mới đây, cô cho biết: "Chắc chắn không ai muốn mình có được công việc nào đó vì nổi tiếng. Tôi muốn làm những điều mà Dreamworks thực sự tâm phục khẩu phục".

 
Rihanna hồi hộp khi lồng tiếng cho phim hoạt hình 'Home'


Mặc dù là một ngôi sao đứng đầu nhiều bảng xếp hạng, nhưng Rihanna thừa nhận cô không hề có cảm giác tự nhiên khi bước vào phòng thu. Cô nói: "Phòng thu của Dreamworks rất lớn. Tôi cảm thấy mình khá bị động ở trong đó, nhưng đây thực sự là niềm vui”. Rihanna cũng bày tỏ về sự yêu thích với bộ phim: “Tôi yêu sự kết hợp phần hư cấu của câu chuyện với sự ngọt ngào, chân thực của những chi tiết có thật trong Home. Đó là một bộ phim thú vị và tôi yêu sự vui vẻ của nó".
 
Rihanna hồi hộp khi lồng tiếng cho phim hoạt hình 'Home'

Rihanna đã tiết lộ cô đã phải vượt qua áp lực sau khi nhận lồng tiếng cho Gratuity “Tip” Tucci, một cô gái khá cá tính, hơi ngổ ngáo trong bộ phim. Cô nói: "Tôi nghĩ việc nhận vai này là điều rất quan trọng đối với tôi. Bộ phim phản ánh những điều rất tích cực về thế hệ trẻ. Tôi cảm thấy các cô gái trẻ trong thế hệ ngày nay cần sức mạnh, họ cần các thần tượng có tính cách mạnh mẽ và Gratuity “Tip” Tucci chính là một người như vậy. Cô ấy rất dũng cảm, rất “ngổ ngáo” và có rất nhiều tính cách mà các cô gái trẻ có thể coi là hình mẫu”.
 
Rihanna hồi hộp khi lồng tiếng cho phim hoạt hình 'Home'
 

Jim Parsons (lồng tiếng vai Oh), nổi tiếng với vai nhà khoa học Sheldon Cooper trong bộ phim The Big Bang Theory, bày tỏ về bộ phim mà mình tham dự: "Thật là một điều thú vị khi trở thành một phần của bộ phim. Tôi thích sự mới mẻ của kịch bản và tính nhân văn trong câu chuyện của Home. Thực sự thú vị khi trở thành một nhân vật mà rất nhiều người chưa từng nghe tới. Lồng tiếng cho một vai mà tôi chưa từng lồng tiếng trước đây thật là một trải nghiệm ngọt ngào".
 
Rihanna hồi hộp khi lồng tiếng cho phim hoạt hình 'Home'


Nội dung của Home xoay quanh việc gia tộc Boov phải di cư đến trái đất để trốn khỏi kẻ thù của mình là dân tộc Borg. Và Oh là một cậu nhóc người Boov đáng yêu nhưng cực kỳ vụng về. Oh vốn nổi tiếng với những rắc rối mà cậu gây ra, nhưng lần này vì muốn mời mọi người đến tham dự bữa tiệc tại gia, Oh đã gửi tin nhắn cho tất cả mọi người trong vũ trụ, gồm cả gia tộc Borg. Điều này dẫn đến việc cậu bị chính dân tộc Boov truy nã và xóa sổ. Trong lúc lẩn trốn, Oh gặp Tip – một cô bé Trái đất thông minh, mạnh mẽ nhưng khá khép kín. Sự khác biệt giữa hai giống loài trở thành rào cản ban đầu giữa họ, nhưng tính cách và sự đồng cảm đã kéo họ lại gần nhau, bắt đầu cho một tình bạn đẹp giữa hai giống loài xa lạ.

 
Rihanna hồi hộp khi lồng tiếng cho phim hoạt hình 'Home'


Home (Hành Trình Trở Về) được thực hiện dựa trên cuốn sách The True Meaning of Smekday của Adam Rex. Phim do đạo diễn Tim Johnson chỉ đạo thực hiện, với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng Rihanna. Steve Martin, Jennifer Lopez , Matt Jones và nhiều người khác. Home (Hành Trình trở Về) sẽ ra rạp ngày 27/3 tới.

 

Theo Kenh14

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT