Rộ tin cặp sao phim "Siêu Nhện" Andrew Garfield - Emma Stone đính hôn

   00:00 - 19/06/2015   


Hồi tháng 4, cặp sao phim "Siêu Nhện" Andrew Garfield - Emma Stone đã nói lời "tạm chia tay" sau 4 năm hẹn hò. Tuy nhiên, theo tin tức gần đây, hai người đã quay lại và thậm chí đính hôn.

 

Rộ tin cặp sao phim 'Siêu Nhện' Andrew Garfield - Emma Stone đính hôn
Emma Stone và Andrew Garfield


Nguồn tin trên tạp chí OK! tiết lộ: "Sau thời gian xa Emma, Andrew đã nhận ra cô ấy chính là người mà anh ấy muốn dành trọn cuộc đời và lập gia đình cùng nhau. Khi tái hợp, Emma nói với Andrew rằng mọi chuyện nên tiến triển chậm lại để họ có thể xây dựng lại sự tin tưởng. Nhưng sự thật là cô ấy rất vui khi gặp lại Andrew. Anh ấy là người bạn tốt nhất của Emma. Việc tạm xa nhau đã khiến họ nhận ra điều gì thực sự quan trọng".

Emma - Andrew không phải cặp đôi duy nhất đính hôn sau một thời gian chia tay. Trước đây, cặp Justin Timberlake - Jessica Biel và Adam Levine - Behati Prinsloo cũng từng chia tay nhưng sau đó đã đính hôn và thậm chí làm đám cưới.

Rộ tin cặp sao phim 'Siêu Nhện' Andrew Garfield - Emma Stone đính hônTrước đó, nguyên nhân khiến cặp đôi phim "The Amazing Spiderman" chia tay được cho là do họ xa nhau quá nhiều khi Andrew tham gia đóng phim "Silence" ở Đài Loan. Lịch làm việc bận rộn của cả hai đã khiến họ xa mặt cách lòng.
 

 

Theo Hollywoodlife, Brides

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT