Rộ tin đồn Hồ Hạnh Nhi hẹn hò với nữ trợ lý

   00:00 - 18/06/2014   

Gần đây, các trang truyền thông của Hong Kong đều đồng loạt đưa tin cho rằng Hồ Hạnh Nhi đang hẹn hò đồng tính với nữ trợ lý Jackie Chan.
 
Rộ tin đồn Hồ Hạnh Nhi hẹn hò với nữ trợ lý

Từ sau khi chia tay với Huỳnh Tông Trạch đến nay, Hồ Hạnh Nhi liên tục dính phải tin đồn hẹn hò với rất nhiều người khác. Tiêu biểu nhất là việc cô nàng hôn một cô gái lạ mặt ở giữa đường, hẹn hò với Lý Khắc Tiệp, hẹn hò với ngôi sao Đại Lục, qua lại với chàng phi công trẻ Kev Yiu. Tuy nhiên Hồ Hạnh Nhi vẫn chưa từng lên tiếng về bất cứ tin đồn hẹn hò nào.
 
Rộ tin đồn Hồ Hạnh Nhi hẹn hò với nữ trợ lý
Hồ Hạnh Nhi và nữ trợ lý đầy "nam tính" của mình

Thời gian này, phóng viên Hong Kong phát hiện ra mối quan hệ thân thiết được cho là bất thường giữa nàng Á Hậu và trợ lý Jackie Chan, một cô gái có phong cách ăn mặc khá trung tính. Theo các trang tin, Jackie đã hợp tác chung với Hồ Hạnh Nhi được 3 tháng. Mặt ngoài cả 2 người là mối quan hệ ông chủ và người làm công, nhưng Jackie lại thường xuyên đi cạnh Hồ Hạnh Nhi bất kể thời gian nào.
 
Rộ tin đồn Hồ Hạnh Nhi hẹn hò với nữ trợ lý

Người ta cũng phát hiện, ngoại trừ thời gian làm việc theo hợp đồng, Jackie đều dành toàn bộ thời gian rảnh để được ở cạnh Hồ Hạnh Nhi. Chỉ sau 3 tháng ở chung, Jackie dễ dàng chiếm được thiện cảm và lòng tin của Hồ Hạnh Nhi. Cả 2 người không chỉ có chung kiểu vỏ điện thoại di động mà còn bị mọi người phát hiện đang mang nhẫn tình nhân.
 
Rộ tin đồn Hồ Hạnh Nhi hẹn hò với nữ trợ lý

Trước khi làm việc chung với Hồ Hạnh Nhi, Jackie đã từng làm trợ lý cho Chân Tử Đan, một thời gian sau cô chuyển sang công ty âm nhạc Anh Hoàng và được Hồ Hạnh Nhi mời làm trợ lý. Một nguồn tin thân cận với 2 người đã tiết lộ, đa phần các ngôi sao nữ đều thích lựa chọn nữ trợ lý là người đồng tính. Một phần là do có chung giới tính, một phần khác là do những người này rất cẩn thận và trung thành. Hồ Hạnh Nhi sau vụ của Huỳnh Tông Trạch cũng mất dần niềm tin vào nam giới, Jackie lại rất mạnh mẽ và tri kỷ nên cô nàng dễ dàng "đầu hàng" trợ lý của mình.


 

Theo YAN News

Gửi bình luận