Rộ tin đồn Marvel ra mắt Spider-Man phiên bản mới

   00:00 - 13/12/2014   

Nếu Spider-Man được trở về dưới trướng Marvel, rất có thể ông lớn này sẽ cho ra mắt 1 Người Nhện hoàn toàn mới.

Gần đây, thông tin bên lề xung quanh việc Sony Pictures và Marvel đang cùng nhau đàm phán để đưa Spider-Man lên màn ảnh trong các tác phẩm của “cha đẻ” đang được phía cộng đồng mạng quan tâm. Mới đây nhất, trang Latino Review bất ngờ tiết lộ rằng, Marvel đang ấp ủ ra mắt 1 Người Nhện phiên bản mới thay thế Andrew Garfield nếu cuộc thương lượng này thành công.
 
Rộ tin đồn Marvel ra mắt Spider-Man phiên bản mới 1
“Spider-Man” phiên bản Sam Raimi…
 
Rộ tin đồn Marvel ra mắt Spider-Man phiên bản mới 2
Hay “The Amazing Spider-Man” của đạo diễn Marc Webb đều không được “cha đẻ” Marvel đánh giá cao
 
Latino Review cho biết, Marvel không muốn phiên bản Người Nhện của mình dính dáng tới 3 phần phim của đạo diễn Sam Raimi hay The Amazing Spider-Man của Marc Webb. Họ cũng cho biết thêm, dự án Spider-Man của Marvel sẽ cắt bỏ quá trình “bị nhện cắn” của Peter Parker cũng như tập trung luôn vào cuộc sống sau khi trở thành anh hùng của nhân vật này. Những khó khăn trong cuộc sống ở tuổi vị thành niên và mối tình đầu của Người Nhện chỉ là câu chuyện nhỏ đối với Người Nhện phiên bản Marvel.
 
Rộ tin đồn Marvel ra mắt Spider-Man phiên bản mới 3
Người hâm mộ không mấy quan tâm việc Andrew Garfield có tiếp tục làm “Siêu Nhện” hay không
 
Về việc Marvel có thể sẽ lựa chọn 1 diễn viên mới thay thế Andrew Garfield khi nắm trong tay bản quyền của Spider-Man, các fan “ruột” của anh hùng này đều không tỏ thái độ phản đối. Điều họ thực sự quan tâm là việc Sony có đồng ý ký vào bản thỏa thuận này hay không.
 
Rộ tin đồn Marvel ra mắt Spider-Man phiên bản mới 4

Trước đó, Marvel được cho là đang thảo luận với phía Sony Pictures để có thể đưa Người Nhện vào dự án Captain America: Civil War cũng như các tác phẩm sau này. Qua đó, Marvel cùng Sony Pictures sẽ chia khoản chi phí sản xuất ở tỷ lệ 60/40. Không chỉ có vậy, phía Sony cũng có thể giữ quyền phân phối. Thế nhưng theo 1 nguồn tin cho biết, ban lãnh đạo của hãng này vẫn kiên quyết không thỏa hiệp.
 
Rộ tin đồn Marvel ra mắt Spider-Man phiên bản mới 5
 
Rộ tin đồn Marvel ra mắt Spider-Man phiên bản mới 6

Hiện tại, giấc mơ được thấy Spider-Man trong đội hình The Avengers của các fan vẫn rất xa vời. Tuy nhiên, khán giả cùng người hâm mộ vẫn rất mong đợi sự trở lại của anh hùng Người Nhện trong các bộ phim sắp tới của Marvel.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT