Rộ tin Dương Tử thủ vai Duksun trong Reply 1988, netizen đồng loạt phản đối

   12:51 - 06/06/2019   

Hiện tại Ước Hẹn 1988 đang là dự án phim được chú ý nhất vì chuyển thể từ siêu phẩm Reply 1988 của Hàn. Đồng thời có nhiều tin đồn khẳng định Dương Tử sẽ thủ vai nữ chính Duk Sun.

Rộ tin Dương Tử thủ vai Duksun trong Reply 1988

Khi nhà sản xuất phim lên kế hoạch sản xuất Reply 1988 phiên bản Hoa ngữ, dàn diễn viên tham gia phim cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Vì sức hút và ảnh hưởng quá lớn của phiên bản Hàn nên nhiều cư dân mạng e ngại nhà sản xuất Hoa ngữ cùng dàn diễn viên mới này sẽ bị lép vế hoàn toàn.

Rộ tin Dương Tử thủ vai Duksun trong Reply 1988

Hiện tại xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Dương Tử sẽ thủ vai nữ chính Duk Sun. Nhiều người khẳng định Dương Tử đã qua khâu casting thử vai và đang là ứng cử viên sáng giá nhất được nhiều người lựa chọn. Thông tin này đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng và tạo ra nhiều cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

Rộ tin Dương Tử thủ vai Duksun trong Reply 1988

Trong Reply 1988, Duk Sun là cô gái 18 tuổi lạc quan và vui tính. Dù cuộc sống gia đình không giàu có, bản thân lại là con giữa chịu nhiều thiệt thòi nhưng Duk Sun luôn mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh. Không xinh đẹp, không tài giỏi nhưng nhân vật Duksun vẫn nhận được nhiều thiện cảm của khán giả vì sự gần gũi và quen thuộc, rất đời thường.

Rộ tin Dương Tử thủ vai Duksun trong Reply 1988

Rộ tin Dương Tử thủ vai Duksun trong Reply 1988

Duksun nhìn sơ là vai diễn rất đơn giản nhưng thực tế để diễn tốt thì không dễ chút nào. Vì diễn không tới sẽ thành người tầm thường, diễn quá sẽ thành cô nàng "ngốc nghếch, khờ khạo, đáng yêu" vốn đã nhàm chán và bị nhiều người ghét. Bản thân Dương Tử được đánh giá là có khả năng diễn xuất nhưng ngoại hình lại không quá phù hợp với Duksun. Vì vậy nhiều khán giả đã phản đối việc Dương Tử thành nữ chính Ước Hẹn 1988, mong muốn nhà sản xuất tìm gương mặt thích hợp hơn.

Rộ tin Dương Tử thủ vai Duksun trong Reply 1988

Nhiều người khác lại đề cử Thẩm Nguyệt vì vai diễn Duksun có nhiều điểm tương đồng với Trần Tiểu Hi trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta. Tuy nhiên đề xuất này cũng vấp phải nhiều sự phản đối vì Thẩm Nguyệt ngoại trừ khuôn mặt xinh xắn thì diễn xuất lại rất kém. Trong phiên bản gốc, Duksun có rất nhiều cảnh diễn khai thác nội tâm khiến khán giả xúc động. Để diễn viên diễn kém sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng phim.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử vượt mặt đàn chị dẫn đầu bảng xếp hạng rating phim truyền hình 2018

Tin đồn Nữ thần Vai Diễn

DienAnh.Net

Gửi bình luận