Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh chửi mắng đoàn sản xuất Keep Running vì để AngelaBaby bị thương

   11:34 - 08/07/2017   

Từ sau khi kết hôn đến nay, AngelaBaby luôn khiến công chúng ganh tỵ vì có người chồng điển trai, thành đạt và thương vợ như Huỳnh Hiểu Minh.

Mọi người đều biết Huỳnh Hiểu Minh vẫn luôn nâng niu và trân trọng AngelaBaby như công chúa. Chỉ cần cô muốn anh đều cố sức làm mọi việc để bà xã vui lòng. Đặc biệt là sau khi kết hôn và sinh con, Huỳnh Hiểu Minh lại càng yêu thương và nuông chiều AngelaBaby. Dù rất muốn vợ ở nhà nhưng vì tôn trọng sự nghiệp và đam mê của AngelaBaby nên anh đành chấp nhận dành thời gian chăm Bọt Biển Nhỏ để vợ an tâm công tác.

Tháng 6 trước là thời gian AngelaBaby tái xuất sau nhiều tháng ở cữ. Vừa quay lại ngành giải trí cô đã vội vàng gia nhập đoàn sản xuất show Keep Running. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, AngelaBaby bất ngờ bị một món đạo cụ khổng lồ đâm trúng người. Cú va chạm mạnh đến mức AngelaBaby đau đớn nằm luôn trên mặt đất vì không thể tự đứng dậy được. 

Tai nạn bất ngờ của cô đã khiến mọi người có mặt tại đó một phen hú vía. Mọi cảnh quay đành phải gác lại để nhân viên y tế kiểm tra cho AngelaBaby. Nhiều người e sợ cú va chạm này đã khiến mẹ bỉm sữa gặp tai biến vì chỉ mới sinh con chưa đầy nửa năm.

Theo một nhân viên trong đoàn Keep Running hé lộ, Huỳnh Hiểu Minh khi vừa nghe thông báo vợ bị chấn thương đã quăng hết mọi việc để chạy đến nơi quay phim. Vừa đến nơi, anh chàng nhịn không được đã chửi mắng nhân viên hậu trường và nhóm sản xuất vì quá bất cẩn. Sau khi đưa AngelaBaby đến bệnh viện kiểm tra và được bác sĩ khẳng định bà xã vẫn khỏe mạnh anh mới thở phào nhẹ nhõm.

Thông tin này hiện đang gây ra nhiều làn sóng phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người khen ngợi Huỳnh Hiểu Minh quá thương vợ: "Huỳnh giáo chủ nổi tiếng hiền lành và tốt bụng như thế mà vừa nghe tin vợ bị thương đã lo lắng đến mất luôn bình tĩnh." Tuy nhiên một bộ phận cư dân mạng lại cho rằng Huỳnh Hiểu Minh chuyện bé xé to và giở thói ngôi sao, họ mỉa mai anh: "Nếu đã lo vậy thì mang AngelaBaby về nhốt trong lồng đi, cho cô ấy tham gia show thì phải chấp nhận sẽ bị chấn thương chứ!"

Tuy nhiên sau khi tin đồn xuất hiện, phía Huỳnh Hiểu Minh đã phản bác việc anh nổi giận chửi mắng nhân viên hậu trường: "Hoàn toàn không có chuyện này". Người đại diện của AngelaBaby cũng khẳng định: "Là giả. Đây chỉ là tin đồn mà thôi".

Tin đồn

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close