Rộ tin Kim Ji Won và Yoo Yeon Seok đã hẹn hò được 4 năm

   00:00 - 04/04/2016   

Vào khoảng 9 giờ tối 29/3 một phóng viên đã bắt gặp nữ diễn viên Kim Ji Won cùng với quản lý của mình đã đến một nhà hàng thịt nước ở khu Cheondamdong và sau đó khoảng 20 phút sau thì nam diễn viên Yoo Yeon Suk cũng xuất hiện. Phóng viên này cho biết cả hai đã có một buổi tối hẹn hò lãng mạng và ấm cúng. Dường như cả Kim Ji WonYoo Yeon Suk đều không mấy chú ý đến ánh mắt của công chúng. Cả hai cùng trò chuyện rất vui vẻ và chia sẻ đồ ăn cho nhau một cách rất tình cảm. Yoo Yeon Suk cũng rất quan tâm tới sức khỏe của Kim Ji Won bởi lịch trình trở nên bận rộn của cô sau sự thành công của bộ phim Hậu Duệ Của Mặt Trời. Cả hai dùng bữa và Yoo Yeon Suk đã đưa Kim Ji Won về nhà vào khoảng 11 giờ đêm.

Rộ tin Kim Ji Won và Yoo Yeon Seok đã hẹn hò được 4 năm

Cả hai được cho rằng đã hẹn hò với nhau được 4 kể từ khi cùng hợp tác trong bộ phim điện ảnh kinh dị Horror Stories vào năm 2012. Trong khoảng thời gian ra mắt, quảng bá phim họ cũng đã từng được đặt nghi vấn hẹn hò thế nhưng công ty hai bên đều nói rằng mối quan hệ của họ chỉ là tiền bối - hậu bối thân thiết mà thôi. Vào năm 2015 cả hai một lần nữa được giời truyền thông đặt nghi vấn và câu trả lời từ hai bên vẫn là "Cả hai chỉ là bạn bè, không phải là người yêu". Tuy nhiên tin đồn của cả hai không vì thế mà ngừng lại.

Rộ tin Kim Ji Won và Yoo Yeon Seok đã hẹn hò được 4 năm

Cả hai đã từng hợp tác trong bộ phim kinh dị Horror Story

Một người trong ngành cũng đã chia sẻ với Sports Chosun rằng "Mối quan hệ của Yoo Yeon Suk và Kim Ji Won không phải là chuyện bí mật gì đối với những người trong ngành cả. Yoo Yeon Suk đã làm rất nhiều việc giúp đỡ Kim Ji Won trong khoảng thời gian cô tìm kiếm công ty quản lý mới. Bố mẹ của cả hai cũng đã gặp mặt nhau và mối quan hệ của họ cũng được hai gia đình chấp thuận và họ cũng không giấu diếm chuyện này với bạn bè xung quanh". Một người bạn khác của cả hai cũng tiết lộ "Yoo Yeon Suk và Kim Ji Won thật sự rất đẹp đôi cho dù có khoảng cách là 8 tuổi đi chăng nữa. Họ đã hẹn hò được 4 năm rồi và rất nhiều người đang mong chờ sẽ nhận được thiệp mời đám cưới của họ".

Tuy nhiên, Sports Chosun đã không thành công đưa ra được chứng để chứng minh cho những điều trên. Công ty quản lý của cả hai là King Kong Entertainment cũng đã nhanh chóng một lần nữa đưa ra lời giải thích rằng "Đến tận bây giờ cả hai vẫn chỉ là bạn tốt của nhau chứ không phải hẹn hò như tin đồn, đi dùng bữa cùng họ vào ngày 29 vừa qua còn có quản lý của cả hai"

Rộ tin Kim Ji Won và Yoo Yeon Seok đã hẹn hò được 4 năm

Yoo Yeon Suk

Rộ tin Kim Ji Won và Yoo Yeon Seok đã hẹn hò được 4 năm

Và Kim Ji Won

Ngay sau khi xuất hiện tin tức này trên trang tin của Sports Chosun, cư dân mạng đã nhanh chóng để lại rất nhiều bình luận. Một phần hoang mang vì không có hình ảnh một vài ý kiến cho biết họ đang chờ Dispatch ra tay: "Dispatch chưa ra tay thì tôi tuyệt đối không tin", "Dạo này bất cứ tin đồn nào cũng trở thành thật hết rồi kìa", "Cặp này cũng chả phải lần đầu vướng tin kiểu này, chắc phải có cái gì đó rồi", "Ji Won vừa mới tỏa sáng một tí thôi mà giờ tin này thành thật thì không biết sự nghiệp em sẽ đi đằng nào luôn", "Tôi cứ có cảm giác là đôi này yêu nhau thật nhỉ? Lần thứ 3 xuất hiện tin kiểu này rồi", "Cái cớ bạn bè sắp dùng không được nữa rồi King Kong ơi".

 

DienAnhNet

Gửi bình luận