Cộng đồng mạng Hoa ngữ lại rúng động vì tin Luhan - Quan Hiểu Đồng chia tay

   12:17 - 22/07/2019   

Ngay sau khi tin đồn Luhan - Quan Hiểu Đồng đã chia tay được các blogger đăng tải, cả 2 lại trở thành tiêu điểm chú ý của cộng đồng mạng Hoa ngữ.

Rộ tin Luhan - Quan Hiểu Đồng chia tay, Hoa ngữ lại rúng động

Rộ tin Luhan - Quan Hiểu Đồng chia tay, Hoa ngữ lại rúng động

Sau khi khiến làng giải trí Hoa ngữ rung động vì công khai chuyện hẹn hò, Luhan và Quan Hiểu Đồng cũng trở thành một trong những cặp đôi được chú ý nhất Hoa ngữ. Bất cứ thông tin hay hình ảnh nào liên quan đến Luhan và Quan Hiểu Đồng đều dễ dàng trở thành tâm điểm quan tâm của cộng đồng mạng lẫn giới truyền thông.

Rộ tin Luhan - Quan Hiểu Đồng chia tay, Hoa ngữ lại rúng động

Sáng ngày 22/07, một blogger đã thu hút được sự chú ý của mọi người khi hé lộ tin chia tay của một cặp đôi hot: "Đoàn đội quản lý của sao nam 2 chữ có khuôn mặt thiếu niên và cách cách chân dài đang tiến hành viết thông cáo chuẩn bị cho việc chia tay". Ngay lập tức sự chú ý của mọi người đều dồn về phía Luhan và Quan Hiểu Đồng. Luhan vốn nổi tiếng là sao nam sở hữu khuôn mặt baby trẻ hơn tuổi thật rất nhiều còn Quan Hiểu Đồng thường được cư dân mạng gọi bằng biệt danh "cách cách".

Rộ tin Luhan - Quan Hiểu Đồng chia tay, Hoa ngữ lại rúng động

Blogger này còn khẳng định đoàn đội Luhan đã chuẩn bị sẵn bài thông cáo. Nội dung sẽ nhấn mạnh vào việc Quan Hiểu Đồng không xứng với Luhan, Quan Hiểu Đồng tính cách quá giống con trai và cả 2 có nhiều bất đồng vì khoảng cách tuổi tác lên đến 7 tuổi. Phía Luhan sẽ xây dựng mối quan hệ chia tay trong hòa bình và tận dụng cơ hội để lăng-xê cho nghệ sĩ của họ. Phía Quan Hiểu Đồng cũng đã lên kế hoạch hậu chia tay để phản kích và chắc chắn sẽ làm dấy lên một cuộc chiến rung động Hoa ngữ.

Rộ tin Luhan - Quan Hiểu Đồng chia tay, Hoa ngữ lại rúng động

Ngay lập tức từ khóa "Luhan Quan Hiểu Đồng" đã được đẩy lên top 1 tìm kiếm trên mạng xã hội với gần 10 triệu lượt quan tâm. Bên cạnh những bài đăng tỏ ý tin tưởng blogger và mong muốn Luhan - Quan Hiểu Đồng chia tay, vẫn có không ít người nghi ngờ. Vì Luhan và Quan Hiểu Đồng cách đây không lâu còn bị bắt gặp đang ngọt ngào thân thiết với nhau.

Phóng viên sina sau đó đã liên hệ với công ty quản lý của Luhan để xác minh tin đồn chia tay. Người đại diện của Luhan đã thẳng thừng tuyên bố: "Không có chuyện này. 0809 Pháo Đài Thượng Hải". 0809 nghĩa là 09/08, đây là ngày bộ phim Pháo Đài Thượng Hải do Luhan đóng chính hợp tác với Thư Kỳ được ra rạp.

Luhan công khai cảm ơn Tao - Ngô Diệc Phàm

Tin đồn Chia tay

DienAnh.Net

Gửi bình luận