Robert Pattinson bất ngờ gửi hoa và những lời ngọt ngào cho Kristen Stewart

   16:09 - 05/02/2017   

Dường như Robert Pattinson đã tha thứ cho tình cũ Kristen Stewart. Trước khi “nàng bạch tuyết” bắt tay vào dẫn chương trình Saturday Night Live, “chàng ma cà rồng” đã gửi hoa chúc mừng kèm những lời cổ vũ ngọt ngào.

“Rob không lo lắng về màn thể hiện của Kristen trên Saturday Night Live” nguồn tin tiết lộ riêng với Hollywood Life. “Anh ấy biết rằng nếu cô có nhắc tới anh thì cũng rất nhẹ nhàng, không có ác ý gì. Những ngày này, quan hệ của họ khá tốt và họ thường xuyên nói chuyện với nhau. 

Robert Pattinson bất ngờ gửi hoa và những lời ngọt ngào cho Kristen Stewart

Robert Pattinson và Kristen Stewart "gương vỡ lại lành"?

Rob thậm chí còn gửi một bó hoa cho Kristen kèm những lời cổ vũ rất ngọt ngào, chúc cô may mắn. Anh ấy cực kỳ vui mừng cho cô và con đường sự nghiệp thuận lợi của cô”.

Trước đó, Kristen đã chia sẻ rằng cô sợ mình sẽ làm hỏng bét cả chương trình. 

Tuy nhiên, theo Gossip Cop, các nguồn tin thân cận với hai ngôi sao và cả chương trình Saturday Night Live đều phủ nhận các thông tin trên.

Robert Pattinson và Kristen Stewart từng là cặp đôi rất đẹp trong làng giải trí. Mối tình đẹp đứt gánh giữa đường khi Stewart bị bắt quả tang ngoại tình với đạo diễn Rupert Sanders. Từ đó, cặp đôi không nhìn mặt nhau và thỉnh thoảng lại có những phát ngôn chua cay dành cho đối phương.

Tin bên lề

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close