Rời MCU, Robert Downey Jr. sẽ trở lại với Shelock Homes 3 vào năm 2020

   17:27 - 08/05/2018   

Hồi tháng 3 năm nay, trong cuộc phỏng vấn với tờ EW, Robert Downey Jr. tiết lộ anh vẫn có kế hoạch tham gia tiếp tục Sherlock Holmes 3 dù dự án này đã bị trì hoãn nhiều lần trong thời gian dài. 
Theo kế hoạch ban đầu, Sherlock Holmes 3 được sản xuất vào năm 2016. Warner Bros. lần đầu tiên công bố kế hoạch thực hiện dự án này vào năm 2011. Khi đó, nhà biên kịch Drew Pearce của Iron Man 3 được chiêu mộ để lo kịch bản phim.

Rời MCU, Robert Downey Jr. sẽ trở lại với Shelock Homes 3 vào năm 2020

Trước đó, vào năm 2016, hãng Warner Bros., Village Roadshow và xưởng phim Team Downey của tài tử Iron Man đã chiêu mộ hàng loạt các nhà biên kịch tài ba để họ cùng nhau ngồi lại, đưa ra ý tưởng và xây dựng nội dung cho Sherlock Holmes 3.
Nhóm biên kịch này bao gồm Nicole Perlman (Guardians of the Galaxy), Justin Malen (Baywatch), Gary Whitta (Rogue One: A Star Wars Story), Geneva Dworet-Robertson (Tomb Raider) và Kieran Fizgerald (Snowden). Tuy nhiên, sau đó mỗi nhà biên kịch đều bận rộn với những dự án khác nhau. 

Sau bom tấn Iron Man năm 2008 mở đầu Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), Robert Downey Jr. gây bất ngờ khi hoá thân vào vai thám tử Sherlock Holmes trong bộ phim của đạo diễn Guy Ritchie năm 2009. 3 năm sau, Sherlock Holmes 2 ra mắt khán giả.

Rời MCU, Robert Downey Jr. sẽ trở lại với Shelock Homes 3 vào năm 2020

Và rồi thì cuối cùng Warner Bros. cũng thông báo họ sẽ phát hành Sherlock Holmes 3 vào kỳ nghỉ Giáng sinh 2020. Robert Downey Jr. cùng Jude Law cùng trở lại để thêm một lần nữa sắm vai bộ đôi phá án quen thuộc thám tử Sherlock Holmes - bác sĩ John Watson.
Theo dự đoán của số đông, Robert Downey Jr. sẽ chia tay Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và vai diễn Iron Man sau Avengers 4 (2019). Do đó, tài tử sẽ có nhiều thời gian hơn cho các đối tác khác. Ngoài Sherlock Holmes 3, anh dự kiến còn sắm vai chính trong dự án Voyage of Doctor Dolittle trong thời gian tới.

Rời MCU, Robert Downey Jr. sẽ trở lại với Shelock Homes 3 vào năm 2020

Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Guy Ritchie, hai tập Sherlock Holmes (2009) và Sherlock Holmes: A Game of Shadows (2011) đã mang về cho hãng Warner Bros. hơn 1 tỷ USD toàn cầu.

Nếu như Robert Downey Jr.Jude Law chắc chắn góp mặt trong Sherlock Holmes 3, thì ghế đạo diễn hiện vẫn là dấu hỏi lớn. Đạo diễn Guy Ritchie được cho là vẫn chưa đi đến thỏa thuận với hãng Warner Bros.

Ra rạp từ ngày 25/12/2020, Sherlock Holmes 3 sẽ phải cạnh tranh với một đối thủ cực mạnh là Avatar 2 của đạo diễn James Cameron. Tuy nhiên, hồi 2009, tập Sherlock Holmes chính là cũng đối đầu với Avatar, nhưng vẫn gặt hái kết quả khả quan.

XEM THÊM: Sherlock Homes 2: A Game of Shadows - Trailer HD

 

Phim nên xem

Theo Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT