"Rụng rời" trước vẻ đẹp trai không góc chết của "Đại thần" Dương Dương trong buổi ra mắt game

   15:51 - 18/09/2017   

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt game Thiện Nữ U Hồn, Đại thần màn ảnh Dương Dương lại khiến chị em "mất máu" với diện mạo vô cùng anh tuấn, ngọt ngào khó cưỡng.

Mỹ nam điển trai xuất hiện với vai trò đại sứ cầu nối giữa những game thủ với nhà phát hành game thu hút rất đông người có mặt tại sự kiện, thậm chí nhiều người có mặt chỉ vì có "Đại thần" của họ ở đấy.

Vị Đại sứ game ngọt ngào và anh tuấn nhất đây rồi!

"Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa" xuất hiện với chiều cao nổi bật và gương mặt anh tuấn đẹp "360 độ" trong trang phục đơn giản, khỏe khoắn: áo thun trắng kết hợp áo khoác lính ở ngoài, quần và giày đồng bộ màu đen.

Dương Dương xuất hiện với trang phục giản dị và nụ cười ngọt ngào chinh phục tất cả mọi người, ngay cả khán giả khó tính nhất cũng phải "mềm nhũn".

Dương Dương cũng đã trở lại là "chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" với mái tóc đen "cổ điển mà ý vị", hoàn toàn thay đổi so với mái tóc xanh phá cách trong bữa đại tiệc sinh nhật bằng âm nhạc vừa qua. Nhiều người nhận xét rằng với mái tóc này, chàng trai trong mộng trở nên hiền lành và đáng yêu hơn.

Biểu cảm đáng yêu của Dương Dương khiến ai cũng phải tan chảy.

Đại sứ game Dương Dương kiêm "ông Tơ" mai mối cho các cặp đôi hiệp lữ.

(Ảnh: Internet)

 

Soái ca Mỹ nam Trẻ trung

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close