"Running Man" gia tăng thêm 2 thành viên mới gây ra nhiều phản ứng trái chiều

   10:11 - 03/04/2017   

Đại diện đài SBS đã chính thức xác nhận rằng show truyền hình "Running Man" sẽ bổ sung thêm hai thành viên cố định mới vào cùng với các thành viên cũ.

'Running Man' gia tăng thêm 2 thành viên mới gây ra nhiều phản ứng trái chiều

Sáng 3/4, các trang báo mạng đều đưa tin xác nhận rằng show truyền hình ăn khách nhất của đài SBS suốt 7 năm qua "Running Man" sẽ chính thức bổ sung thêm 2 thành viên cố định mới là Yang Se Chan và Jeon So Min.

Cả Yang Se Chan và Jeon So Min đều đã từng tham gia Running Man với tư cách khách mời và các tập có 2 người đều đạt mức rating tốt. Đại diện SBS chia sẻ rằng đài đặt ra hy vọng rất lớn vào chương trình khi quyết định gia tăng thêm thành viên. Sau khi bổ sung thành viên mới, đội ngũ sản xuất sẽ tìm cách thay đổi để làm cho show ngày càng thú vị hơn. Chi tiết vẫn chưa thể tiết lộ nhưng chương trình sẽ thay đổi định dạng và đa dạng kịch bản hơn nữa.

'Running Man' gia tăng thêm 2 thành viên mới gây ra nhiều phản ứng trái chiều

Với việc gia tăng thêm Yang Se Chan và Jeon So Min, show "Running Man" hiện tại sẽ bao gồm 8 thành viên cố định. Ngoài 2 gương mặt mới, show vẫn có 6 thành viên cũ bao gồm Yoo Jae Suk, Song Ji Hyo, Haha, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin và Kim Jong Kook.

Phản ứng của cư dân mạng trước thông tin thêm thành viên mới của "Running Man" rất đa dạng. Nhiều khán giả để lại comments cho rằng Jeon So Min trong tập làm khách mời rất thú vị, hứa hẹn sẽ là hố đen của Lee Kwang Soo, chờ đợi sự đổi mới của định dạng cũng như biểu hiện của thành viên mới, Jeon So Min rất đáng chờ đợi, mong chờ sự kết hợp của mới và cũ.

'Running Man' gia tăng thêm 2 thành viên mới gây ra nhiều phản ứng trái chiều

Bên cạnh đó cũng có không ít khán giả lâu năm của "Running Man" phản ứng không tốt với quyết định này của SBS: "Cũng nên cho họ cơ hội nhưng tôi vẫn thích giữ nguyên show với 6 thành viên cũ", "Show chỉ nên có 1 thành viên nữ là Ji Hyo. Thêm thành viên và thay PD, Running Man chắc chắn sẽ không còn là Running Man nữa", "Hôm qua mới là ngày quốc tế nói dối mà, tôi không muốn tin", "Sao lại phải thêm thành viên mới? 6 người là đủ rồi. Nếu là 7 thì chỉ có thể thêm Kang Gary, nếu là 8 thì chỉ có thể thêm Song Joong Ki"

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận