Running Man mất hơn 1,3 triệu đô vì khuôn mặt hoàn mỹ của Phạm Băng Băng

   00:00 - 06/04/2015   

Theo giới truyền thông Đài Loan đưa tin, khi Phạm Băng Băng tham gia chương trình Running Man của đài Chiết Giang, nhóm sản xuất đã phải chi khoản chi phí lớn nhất để mua bảo hiểm cho khuôn mặt của Phạm Băng Băng.Từ nàng hầu Kim Tỏa trong Hoàn Châu Cách Cách, Phạm Băng Băng đã vươn lên thành ngôi sao quốc tế hàng đầu của Hoa ngữ với rất nhiều tác phẩm điện ảnh thành công. Mỗi lần Phạm gia khoe ảnh "tự sướng" trên trang cá nhân, cộng đồng mạng lại dậy sóng vì khuôn mặt hoàn hảo không tỳ vết của cô nàng. Cũng vì vậy mà khi Phạm Băng Băng tham gia chương trình Running Man, nhóm sản xuất đã phải chi khoản tiền khủng lên đến 8 triệu CNY (~1,3 triệu USD) để mua bảo hiểm cho khuôn mặt của cô nàng.
 
 


Theo nhiều nguồn tin, khi Phạm Băng Băng nhận lời tham gia Running Man của đài Chiết Giang và tham gia tuyên truyền phim Vạn Vật Sinh Trưởng, nhóm chế tác đã phải chi rất nhiều tiền để mua bảo hiểm cho khuôn mặt của cô. Chỉ cần khuôn mặt của Phạm Băng Băng bị xước nhẹ thì cô sẽ nhận được hàng trăm triệu CNY tiền bồi thường.
Nhóm sản xuất Running Man hé lộ, mỗi lần quay chương trình, họ đã phải huy động đến hàng ngàn vệ sĩ ở các trạm dựng để đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ tham gia chương trình, thậm chí nhiều nơi mọi người còn phải nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát cơ động. Dù vậy đối với những ngôi sao lớn, nhóm sản xuất vẫn phải mua bảo hiểm cho từng người với khoản tiền từ 3 triệu đến 8 triệu CNY, đặc biệt với ngôi sao lớn như Phạm Băng Băng việc chi đến 8 triệu CNY mua bảo hiểm khuôn mặt không phải là chuyện lạ.


 

DienAnh.Net

Gửi bình luận

NÓNG BỎNG TAY

Những món đồ trang sức kinh điển trên màn ảnh Hoa ngữ

Nhật Nguyệt    1,196 người đang xem bài viết

Những sao Hoa ngữ "lên đời" nhờ vai phụ

Tuyết Y Vương    358 người đang xem bài viết

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close