Running Man sẽ không ngừng phát sóng, tiếp tục chạy với 6 thành viên

   17:47 - 24/01/2017   

Đại diện SBS cho hay Running Man sẽ không kết thúc vào tháng 2 tới như thông báo trước đó.

Chiều nay 24/1 SBS ra thông báo chính thức: 'SBS và cả 6 thành viên quyết định sẽ tiếp tục Running Man sau khi nghe được lời kêu gọi của các fan Hàn cũng như quốc tế, họ đã rất buồn và thất vọng khi chương trình kết thúc.'

Giám đốc của SBS - PD Nam Seung Yong - người đã tạo ra Running Man vào năm 2010 đã gặp các thành viên từ đầu năm để nói chuyện về việc này. Ông đã xin lỗi các thành viên về việc thay đổi format chương trình và những chuyện lùm xùm vừa qua, và các thành viên đã đồng ý ở lại cùng nhau tiếp tục chạy tới cuối cùng.

'Tôi chân thành cảm ơn các thành viên Running Man vì đã ra một quyết định khó khăn để tiếp tục show. Và để trả nợ cho những tình cảm mà chúng tôi đã nhận được từ người hâm mộ cả trong và ngoài Hàn Quốc trong suốt 7 năm qua, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đem tới cho mọi người một Running Man hài hước hơn nữa trong tương lai.' - PD Nam Seung Yong cho biết.

Như vậy, các fan của chương trình có thể 'thở phào nhẹ nhõm' vì 6 thành viên còn lại sẽ vẫn tiếp tục ghi hình và chương trình không ngừng phát sóng.

Running Man sẽ không ngừng phát sóng, tiếp tục chạy với 6 thành viên

Trước đó, ngày 14/12 vừa qua, các 'runner' như bàng hoàng khi hay tin Jong Kook và Ji Hyo bị buộc rời khỏi chương trình. Jong Kook chỉ được thông báo trước đó ít ngày nhưng Ji Hyo thì chỉ biết tin mình phải rời khỏi Running Man khi đọc báo.

Ngay sau đó ít ngày, SBS ra thông báo Running Man sẽ ngừng phát sóng vào tháng 2/2017 tới đây khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra khá buồn và lo lắng.

 

Tin bên lề

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận