Chán làm “soái ca ngôn tình” - Ryan Gosling lên Mặt Trăng dạo chơi

   17:00 - 11/06/2018   

Sau những vai diễn trong The Notebook, La La Land, lần này Ryan Gosling hóa thân thành phi hành gia Neil Armstrong với chuyến dạo chơi lịch sử ngoài không gian qua bộ phim “First Man” 

Ryan Gosling hóa thân thành Neil Armstrong trong trailer của First Man
Poster đầu tiên của First Man

Bộ phim First Man được cầm trịch bởi đạo diễn Damien Chazelle - chủ nhân của giải Oscar 2017 ở hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất với bộ phim La La Land. Phim dựa trên cuốn sách của James R. Hansen lấy đề tài khoa học viễn tưởng về tiểu sử của Neil Armstrong - người đầu tiên đặt chân lên Mặt Trăng ngày 20/7/1969. Sau sự hợp tác thành công với nam diễn viên Ryan Gosling trong La La Land, lần này, đạo diễn Damien Chazelle lại tiếp tục chọn anh cho vai chính Neil Armstrong Claire Foy sẽ vào vai Janet Armstrong, vợ cũ của ông. 

Ryan Gosling hóa thân thành Neil Armstrong trong trailer của First Man
Ryan Gosling và Neil Armstrong - nhân vật mà anh sẽ hóa thân vào

Trong lần trở lại này, Ryan Gosling rũ bỏ vẻ nam tính lạnh lùng trong Drive hay những khoảnh khắc lãng tử, khí chất trong The Notebook La La Land. Trong First Man, anh sẽ hóa thân thành phi hành gia Neil Armstrong với những nét cương trực, giản dị và dũng cảm trước sứ mệnh phục vụ Tổ Quốc. Đây là câu chuyện kể về cuộc đời của nhà phi hành gia huyền thoại người Mỹ cùng những người cộng sự của ông tại NASA trong nhiệm vụ chinh phục Mặt Trăng của Apollo. Phim sẽ đề cập đến câu chuyện về cơ duyên ông trở thành người đầu tiên đặt chân đến Mặt Trăng với một nhiệm vụ mà những phi hành gia khi đó không biết có thành công hay không?

Ryan Gosling hóa thân thành Neil Armstrong trong trailer của First Man
Hình ảnh đầy khí chất trên phim trường của nam chính Ryan Gosling

Theo những gì diễn ra trong trailer, để có được thành công, NASA đã trải qua vô số lần thử nghiệm có cả thành công lẫn thất bại. Neil Armstrong và đồng đội đã từng diễn tập rất nhiều lần trước lần bay chính thức. Bên cạnh những hiểm nguy phải đối mặt, họ còn vấp phải những kỳ vọng xen lẫn nỗi hồ nghi của Tổng thống John F. Kennedy và toàn thể nước Mỹ. 

Ryan Gosling hóa thân thành Neil Armstrong trong trailer của First Man
Damien Chazelle - chủ nhân của tượng vàng Oscar năm 2017 cùng La La Land

Ngoài nam chính là Ryan Gosling, phim còn sự tham gia của Claire Foy (Janet Armstrong), Jason Clarke, Kyle Chandler Shea Whigham và đặc biệt là Corey Stoll vào vai Buzz Aldrin, người sẽ cùng bay lên Mặt Trăng cùng Neil Armstrong trên chiến tàu Apollo 11. Với sự kết hợp của đạo diễn Damien Chazelle Ryan Gosling, phim hứa hẹn sẽ là một Ứng cử viên nặng ký cho giải Oscar năm nay.

First Man dự kiến ra mắt vào 12/10/2018

XEM THÊM: Trailer Bumblebee (2018)

Phim bom tấn Giải Oscar Hollywood

dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT