Ryan Reynolds xuất hiện trong bộ giáp siêu bánh bèo trong clip mới nhất của Deadpool 2

   18:15 - 04/04/2018   

Trước sự mong chờ về một trailer mới của phim Deadpool 2, sau một thông báo đã có từ trước của Deadpool, trong sáng nay, anh chàng người tình hờ của Spider Man đã không làm fan thất vọng. Tuy nhiên, thay vì là một trailer thông thường, có vẻ như anh chàng Deadpool của chúng ta không chỉ bựa mà còn có một-trái-tim-nhân-hậu. Trong clip mới nhất, Deadpool vẫn diện bộ đồ quen thuộc… trong tông màu không thể bánh bèo hơn. Vẫn bằng giọng văn khó thở, Deadpool thông báo về sự kiện chống lại bệnh ung thư mà anh ấy đang tham gia cùng LetsFCancer. Hơn hết, bất cứ ai tham gia cùng Deadpool đều có cơ hội nhận được một bồ độ màu hồng giống Deadpool được làm riêng cho người chiến thắng. Nội dung của đoạn giới thiệu siêu bựa, siêu… Deadpool trên website của Deadpool 2 như sau:

TẬP LÀM BÉ POOL BÁNH BÈO ĐÁNH BẠI UNG THƯ

Cưng sẽ:

  • Nhận được một bộ Deadpool màu hường bánh bèo của anh dành riêng cho cưng.
  • Là một phần của quá trình tiếp thị phim, cưng có thể có cơ hội được hít hà mồ hôi của anh nữa đó.
  • Cùng tham gia với anh và LetsFCancer trong hành trình chào thân ái và dí 1 cú Đ-m thật thân thương vô bệnh ung thư.​​
Anh không biết Ryan Reynolds hay Wade Wilson là ai đâu ha. 
Anh không biết Ryan Reynolds hay Wade Wilson là ai đâu ha. 

Khoái không cưng? Ý là bộ đồ đó, không phải anh đâu (Wèo, cũng có thể đó)
Khoái không cưng? Ý là bộ đồ đó, không phải anh đâu (Wèo, cũng có thể đó)

Ê cưng, ừa đúng rồi, là cưng đó. Tụi anh lấn sang bức tường thứ 4 để nói với cưng là cưng vừa ẵm được một bộ cánh Deadpool cực xịn, chỉ của riêng cưng thôi đó. Hàng Deadpool dĩ nhiên không như của dăm ba cái thằng siêu anh hùng vớ vẩn kia…hồng là hồng từ trên xuống dưới luôn đó nha. Thêm 1 lí do ngon lành để đá đít bọn khốn ung thư chứ hả?

Bất kể khi nào cưng kiểu muốn quẩy ở tiệm tạp hóa (quất liền nghen), hay cần gì đó hết xẩy để mặc tới đám cưới của mình (đùa tí), cưng biết phải làm gì rồi đó.

Bên cạnh set bánh bèo hường hòe đó, còn rất nhiều phần “thính” hấp dẫn của Deadpool 2 như poster Deadpool tạo dáng sang chảnh, DVD kèm chữ kí, thậm chí là voicemail tin nhắn bằng chất giọng khả ái của Deadpool nữa đó. Cưng có thể tham gia vào sự kiện này qua đường link sau: http://www.omaze.com/experiences/deadpool-suit. Thả tim chúc mấy cưng may mắn!

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT