Ngôi sao Deadpool bất ngờ chia sẻ thêm về hội chứng tâm thần mà anh đang mắc phải

   21:00 - 29/05/2018   

Ryan Reynolds cởi mở chia sẻ với người hâm mộ về "cuộc chiến" của mình với chứng trầm cảm lo âu và tiết lộ những bước giúp anh giữ vững tinh thần tới tận ngày nay. 

​Ryan Reynolds rất thẳng thắng chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình.
Ryan Reynolds rất thẳng thắn chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình.

Ngôi sao Deadpool nhớ lại từ khi còn bé anh vẫn luôn cảm thấy những cơn co giật và bây giờ nghĩ lại, đó dường như là triệu chứng của sự rối loạn lo âu, thứ bệnh đã đeo bám theo anh suốt nhiều năm nay. 

Phải chăng một trong những lí do khiến anh thành công với vai diễn Deadpool là vì cả 2 đều có vấn đề về tâm lí?
Phải chăng một trong những lí do khiến anh thành công với vai diễn Deadpool 2 là vì cả 2 đều có vấn đề về tâm lý?

"Tôi có khuynh hướng dễ trở nên suy sụp và vài vấn đề liên quan tới sự lo âu, những thứ tương tự như thế" anh trả lời, không quên kể thêm rằng anh cũng thường xuyên tập thể dục, chạy bộ và tập tạ nhẹ để tinh thần được cải thiện mỗi ngày.

"Nếu tôi buông thả thì những suy nghĩ tiêu cực ấy sẽ quay lại mất" Reynolds thêm vào, "Điều này mang ý nghĩa tâm lý với tôi nhiều hơn. Tập luyện là cách để xua đi những con quỷ trong tim."

Tập thể dục: không chỉ đẹp, mà còn to. 
Tập thể dục: không chỉ đẹp, mà còn to. 

Anh chàng cũng biết biến điểm yếu thành điểm mạnh khi sử dụng chính nỗi lo âu để làm gia vị cho sự sáng tạo của bản thân.

"Tôi không hề có ý ủng hộ cho hội chứng đó, nhưng lo âu cũng là một loại gia vị tuyệt vời đấy" anh nói, "Ý tôi là, Chúa ơi, nó là thứ thuốc chống tự mãn, nhưng đồng thời chính bạn cũng phải kiểm soát nó."

Cặp đôi hoàn hảo của Hollywood.
Cặp đôi hoàn hảo của Hollywood.

Nói về quan hệ của anh với người cha quá cố, anh tiết lộ rằng chính người vợ thân yêu Blake Lively đã giúp anh nối lại tình xưa với người đó. Cặp đôi cũng đã đặt tên đứa con gái đầu lòng là James, tên của bố Reynolds. 

"Sau cùng thì chúng ta vẫn phải tập trung vào những thứ tốt đẹp hơn là dành chỗ cho sự lo lắng." Reynolds nói "Cha tôi đã mất gần như ngay sau khi con gái tôi ra đời, dù sao tôi vẫn vui vì ông ấy đã được nhìn thấy con bé trước khi ra đi mãi mãi".

XEM THÊM: Bài hát You can't stop this mother fucker (Deadpool 2)

Hậu trường Tin bên lề Bệnh tật

Digital Spy

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT