Ryan Reynolds đáp trả tin đồn "bạo hành em bé" trong khi quay Deadpool 2

   10:00 - 03/06/2018   

Sức nóng của Deadpool 2 là không thể chối cãi chỉ sau 2 tuần ra mắt, tuy nhiên bên cạnh đó bộ phim cũng mắc phải những tin đồn không đáng có và có phần vô lý không thể hiểu từ phía cộng đồng. 

Đáp trả lại điều đó, Ryan Reynolds cũng có phần bức xúc thay cho Pool khi bị nghi oan vô số tội. 

​Đừng có đánh đồng chế với cái anh Star-Lord nào đó.
Đừng có đánh đồng chế với cái anh Star-Lord nào đó.

Trong trường hiợp bạn muốn làm rõ thực hư về tin đồn, Ryan Reynolds không ngồi lên đứa bé nào cả. Ảnh có phải là mấy bà trông trẻ vũ phu đâu. Nhưng nếu nói một cách nghiêm túc thì, Ryan Reynolds thực sự khó chịu khi tin đồn "báng bổ" đó cứ liên tục lan truyền đi chỉ vì cảnh quay anh ngồi trên chiếc sofa với cặp chân em bé quá sống động mặc dù đó chỉ là cảnh quay trong phim. 

​Trả lời cho tin đồn, Ryan Reynolds đã có một bài tweet xác nhận điều này. 
Trả lời cho tin đồn, Ryan Reynolds đã có một bài tweet xác nhận điều này. 

Ryan Reynolds trả lời tin đồn 'ngồi lên em bé'

"Tôi muốn dẹp ngay cái tin đồn đáng tởm kia trước khi nó bắt đầu đi xa hơn, Đúng vậy, có một cảnh trong Deadpool 2 khi mà tôi có cặp chân em bé xinh xinh kia. Và để làm được điều đó, tôi KHÔNG HỀ ngồi lên một em bé nào cả... Không một giờ phút nào luôn, ngắn gọn."

Bản thân khổ chủ đã lên tiếng rồi thì không có gì để nghi ngờ nữa phải không nào, Công nghệ CGI đôi khi lạ kỳ diệu quá mức cho phép như vậy đấy!

Dù sao thì đó không phải là cái tweet đáng chú ý duy nhất của Ryan Reynolds. Thời gian gần đây, fan hâm mộ đã để ý anh trả lời lại tweet của đạo diễn của loạt series Guardians of the Galaxy - James Gunn, khi ông có lời khen Deadpool 2 "là một bộ phim tuyệt vời" và giúp ông có một "ngày xem phim thú vị".

"Cám ơn nhé James! Mình hợp tác nhỉ?" anh đáp lại, James Gunn cũng đồng ý theo ngay sau đó.
"Cám ơn nhé James! Mình hợp tác nhỉ?" anh đáp lại, James Gunn cũng đồng ý theo ngay sau đó.

Sẽ rất thú vị khi thấy Wade Wilson lời qua tiếng lại với Star-LordDrax ấy chứ.

Dĩ nhiên không ai có thể chối cãi Pool có một cái miệng mồm mép nhất Vũ trụ, thế nhưng cái ngày "cái miệng hại cái thân" sớm muộn cũng đã đến. Tuy thế, anh chàng cũng chẳng để tâm lắm đâu. Không chừng có khi ảnh lại lôi vụ này vô phần 3 đấy!

XEM THÊM: Deadpool kỷ niệm 10 năm tạo dựng Vũ trụ Deadpool

Tin đồn Hậu trường Tin bên lề

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT