Chú ý, Ryan Reynolds yêu cầu không SPOIL việc Deadpool sẽ chết trong phần này nhé!

   14:36 - 11/05/2018   

"Thánh lầy" Ryan Reynolds mới đây tiếp tục đem "Infinity War" ra làm trò cười khi bắt chước anh em nhà Russo công bố bức tâm thư kêu gọi khán giả không tiết lộ "Deadpool 2", chỉ trừ việc nội dung của nó thì tào lao hết sức.

Ryan Reynolds viết thư yêu cầu không spoil deadpool 2

Spoil (tiết lộ nội dung cho người chưa xem) phim ư? Kẻ thù không của riêng ai.

Deadpool 2 chỉ còn cách ngày ra mắt một tuần nữa, vì thế hơn ai hết người hâm mộ Deadpool như đang ngồi trên đống lửa vì lo lắng sẽ có một nhóm khán giả được xem trước không kìm lòng được mà làm lộ chi tiết phim cho người chưa được xem. Chuyện này không khác gì những điều diễn ra khoảng một tháng trước với Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực).

Ryan Reynolds viết thư yêu cầu không spoil deadpool 2

Vào ngày 9/5 vừa qua, Ryan Reynolds đã thay mặt đoàn làm phim bao gồm bản thân anh để gửi tới khán giả bức tâm thư cảm động khuyên nhủ mọi người đừng tiết lộ "những trò vui xàm xí" nếu có cơ hội được đi xem phim trước. Vấn đề là bức tâm thư này y hệt lá thư mà anh em nhà Russo từng chia sẻ trên Twitter kêu gọi fan "giữ mồm giữ miệng" khi xem Infinity War.

Ryan Reynolds viết thư yêu cầu không spoil deadpool 2
Bên trái là bức tâm thư của Ryan, bên phải là bức tâm thư của anh em nhà Russo. Tuy mạnh yếu khác nhau nhưng tinh thần chống spoiler thì luôn có.

Nguyên văn lá thư như sau:

Ryan Reynolds viết thư yêu cầu không spoil deadpool 2

"Thân gửi các bạn fan tuyệt vời nhất vũ trụ này,

Tụi tui đang tiến hành chuyến lưu diễn toàn cầu cho "Deadpool 2: Việc Này Gần Như Là Do Các Người". Hầu hết các anh em trong đoàn làm phim đã Nỗ Lực Hết Công Suất suốt hai năm qua để mà giữ kín được bí mật, như cách David Blaine (ảo thuật gia) đón đạn bằng miệng ấy. Giống công thức bí mật với 11 loại thảo dược và gia vị trong bộ râu chất ngất của Đại tá Sanders (người sáng lập KFC) nữa.

Chỉ có một số ít người biết cốt truyện thật của phim thôi. Một trong số đó không phải Ryan Reynolds. Xem xong Deadpool 2 các bạn làm ơn đừng có ngứa mồm nói ra những tình tiết đỉnh cao trong phim nha. Sẽ méo vui vẻ gì đâu khi spoil là Deadpool sẽ chết trong phần này. Đùa đấy. À mà hông giỡn nha. Ahihi xàm xí tí thôi, nhỉ?

Thượng lộ bình an.

X (X-Force)

#WadeWilsonYêuCầuBàChịÀNhầmSựTếNhịCủaBạnXinLỗiVìChếĐộSửaChínhTảTựĐộngNguNgốc" (Wade Wilson yêu cầu bà chị, à nhầm sự tế nhị của bạn! Xin lỗi vì chế độ sửa chính tả tự động ngu ngốc"

Ryan Reynolds viết thư yêu cầu không spoil deadpool 2

Không những bắt chước chiêu trò của Infinity War, Pool nhà ta còn mượn luôn hashtag #ThanosDemandsYourSilence (Thanos yêu cầu bạn giữ yên lặng), tiếc rằng nó đã thành #DeadpoolDemandsYourSister (Deadpool yêu cầu chị gái của bạn), không biết có đúng là do chế độ sửa chính tả tự động không nữa.

Thay vì bàn tay đeo găng của Thanos như bản gốc, thì bên cạnh bức thư của Deadpool có… một bàn tay em bé, cùng một bàn chân chó và chân mèo. 

Ryan Reynolds viết thư yêu cầu không spoil deadpool 2

Deadpool 2 sẽ được ra mắt vào ngày 18/5 tới đây, với tựa Việt: Deadpool 2: Việc Này Gần Như Là Do Các Người hứa hẹn sẽ là bom tấn tiếp theo đốt ví của các chế trong mùa hè năm nay. Và đừng quên giữ kín miệng sau khi xem để tôn trọng các khán giả khác nhé!

XEM THÊM: Deadpool 2 - Final Trailer - Khởi Chiếu 18.05.2018

Phát ngôn gây sốc

Tổng Hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT