Sao Cbiz là nạn nhân bạo lực học đường: Nhiệt Ba bị xô xuống cống, Mã Tư Thuần uống phấn

   11:45 - 07/12/2019   

Bạo lực học đường vẫn luôn là vấn nạn được nhiều người chú ý và gây tổn thương rất lớn cho các nạn nhân. Ít ai biết được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hoa ngữ cũng từng phải trải qua thời đi học kinh hoàng khi bị bạn bè trong lớp bắt nạt.

Hướng Tá

Sao Cbiz là nạn nhân bạo lực học đường: Nhiệt Ba bị xô xuống cống

Hướng Tá là con trai của ông trùm giải trí Hồng Kông được nhiều cô gái yêu thích vì ngoại hình cơ bắp, nam tính. Tuy nhiên trong show Chuyện Tình Yêu Của Con Gái, Hướng Tá lại khiến nhiều người bất ngờ khi anh từng là nạn nhân của bạo lực học đường ở Anh. Hướng Tá chia sẻ anh bị học sinh trong trường phân biệt chủng tộc, gọi là heo. Có lần 14 nam sinh còn hùa nhau để bắt nạt mình. Không muốn trở thành nạn nhân bị bắt nạt, Hướng Tá quyết định đi học bầu dục, rèn luyện thể hình và vẫn giữ thói quen này đến tận bây giờ.

Lưu Đào

Sao Cbiz là nạn nhân bạo lực học đường: Nhiệt Ba bị xô xuống cống

Lưu Đào được coi là một trong những nữ diễn viên sở hữu EQ cao nhất Hoa ngữ hiện nay. Ngoài ngoại hình xinh đẹp dịu dàng, Lưu Đào còn tạo được ấn tượng mạnh với mọi người vì tính cách mạnh mẽ, tự tin. Tuy nhiên chẳng ai ngờ được năm xưa khi đi học cấp 1, Lưu Đào cũng từng bị bạn chung bàn bắt nạt. Trên bàn, người này vẽ vạch ngăn cách và chỉ chừa 1 phần nhỏ cho Lưu Đào. Mỗi lần nữ diễn viên lỡ lấn vạch, bạn chung bàn sẽ đấm cô không thương tiếc. Đến tận bây giờ Lưu Đào vẫn còn nhớ rõ tên của người bạn chung lớp và luôn mong muốn có thể "báo thù".

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Sao Hoa ngữ và những tủi nhục bị coi thường, bắt nạt thời chưa nổi tiếng

Thái Y Lâm

Sao Cbiz là nạn nhân bạo lực học đường: Nhiệt Ba bị xô xuống cống

Thái Y Lâm cho dù là trên sân khấu hay ở ngoài đời đều là nữ ca sĩ có cá tính cực kỳ mạnh mẽ, không giống người dễ bị bắt nạt. Thực tế khi còn bé, Thái Y Lâm lại rất hay bị con trai trong lớp bắt nạt vì quá nhỏ con. Thậm chí có lần những tên quậy phá nhất lớn còn hùa nhau tốc váy của Thái Y Lâm, để lộ quần nhỏ ở bên trong. Việc này đã trở thành cú sốc lớn khiến Thái Y Lâm mãi mãi không thể nào quên.

Hám Thanh Tử

Sao Cbiz là nạn nhân bạo lực học đường: Nhiệt Ba bị xô xuống cống

Hám Thanh Tử sau khi chia tay bạn trai cũng ngày càng nổi tiếng và thành công hơn. Ngoài gu ăn mặc ấn tượng, nữ diễn viên còn khiến mọi người phải xuýt xoa với ngoại hình xinh đẹp ấn tượng. Hám Thanh Tử vốn từ nhỏ đã rất xinh xắn ưa nhìn. Cũng vì ngoại hình nổi bật mà cô thường được bạn khác giới chú ý và tỏ tình. Chuyện này đã khiến Hám Thanh Tử thành "gai trong mắt" những nữ sinh khác và thường xuyên bị bắt nạt. Ngay cả giáo viên cũng từng mắng Hám Thanh Tử là "hồ ly tinh" khiến các bạn trong lớp hùa nhau cô lập cô.

>>>>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử... và những sao Cbiz bị bắt nạt vì không có người chống lưng

Mã Tư Thuần

Sao Cbiz là nạn nhân bạo lực học đường: Nhiệt Ba bị xô xuống cống

Trong mắt nhiều người, Mã Tư Thuần là cô gái có tính cách lạc quan, hướng ngoại. Ít ai biết khi còn nhỏ, Mã Tư Thuần lại rất hướng nội và nhút nhát. Cũng vì quá nhút nhát mà Mã Tư Thuần trở thành nạn nhân của bạo lực học đường. Những người bạn chung lớp thường xuyên kiếm cớ gây sự để bắt nạt Mã Tư Thuần. Thậm chí có lần còn lấy bột phấn trộn với nước lau bảng đổ vào nước uống của Mã Tư Thuần và bắt cô uống. Vì quá nhát gan, Mã Tư Thuần không dám kêu cứu đành phải uống hết ly nước đó.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Sao Cbiz là nạn nhân bạo lực học đường: Nhiệt Ba bị xô xuống cống

Thời đi học, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng là nạn nhân của bạo lực học đường vì xinh xắn, đáng yêu như búp bê. Địch Lệ Nhiệt Ba từng hé lộ, ngoại hình như con lai của cô quá khác biệt so với những người bạn chung lớp nên thường xuyên bị cô lập và cười nhạo. Thậm chí có lần, cô còn bị bạn trong lớp xô xuống cống. Khi đó Địch Lệ Nhiệt Ba quá nhát gan nên không dám nói với ai, chỉ im lặng chịu đựng một mình.

Diễn viên nhí đóng vai con gái Tony Stark bị CĐM bắt nạt

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận