Sao "Fast & Furious" chia tay Zac Efron

   00:00 - 21/08/2014   

Sau vài tháng cặp kè, người đẹp lưỡng tính Michelle Rodriguez và tài tử trẻ kém 10 tuổi quyết định đường ai nấy đi.

Đầu tháng 7/2014, Zac Efron – 26 tuổi bị bắt gặp Zac Efronkhóa môi tình tứ bên nữ diễn viên Michelle Rodriguez – 36 tuổi trong khi vui chơi ở Sardinia, Italy và liên tục quấn quít không rời trong suốt kỳ nghỉ. Khi quay về Mỹ, nam diễn viên trẻ còn thường xuyên qua đêm tại nhà bạn gái lớn tuổi. Tuy nhiên mới đây, trong chuyến đi đến Ibiza, Tây Ban Nha, cặp đôi cộc lệch xảy ra nhiều cãi vã khiến mối quan hệ mới nở đã phải chấm dứt.

Sao 'Fast & Furious' chia tay Zac Efron

Zac Efron và người tình Michelle Rodriguez chia tay sau thời gian ngắn cặp kè.

Tạp chí Us trích dẫn lời một nguồn tin cho biết nguyên nhân chia tay đến từ người đẹp của Fast & Furious.: “Michelle có xu hướng sở hữu, Zac biết điều này khi chinh phục được cô ấy. Mặc dù vậy, Zac thực sự thích cô ấy có lẽ nhiều hơn cả Michelle đối với anh ấy”.

Người này hé lộ thêm, Zac Efron hy vọng Michelle sẽ làm lành và quay lại với anh: “Zac vẫn muốn ở bên cô ấy”

Sao 'Fast & Furious' chia tay Zac Efron

Hình ảnh gần nhất cặp đôi bên nhau là hôm 2/8 ở Tây Ban Nha.

Trong khi đó, bạn bè chung của cặp đôi cũng bảo vệ Zac và Michelle trước những tin đồn không hay về hai người như gây ảnh hưởng xấu cho nhau hay cặp đôi từng có thời đi điều trị. Doanh nhân người Italia Gianluca Vacchi – bạn của cặp đôi nói: “Đừng lo, Zac và Michelle đều ảnh hưởng tích cực đến nhau và họ trông rất dễ thương khi bên nhau”

Theo Zing News

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT